Phẫn nộ với lý do người cha CẦM THÚ hãm hiếp chính con gái mình, 18 năm tù cho một kẻ vô nhân tính liệu đã đủ ?

Sau khi thẩm vấn, Viện kiểm sát đề nghị xử phạt bị cáo từ 16 đến 18 năm tù. Không thèm bào chữa cho mình Toàn nói: “Tòa muốn xử bao nhiêu thì xử, tử hình cũng được”.

Mẹ cháu D chắc giờ đang uất ức trong lòng khi biết đứa con gái bé bỏng của mình bị chính đấng sinh thành ra nó làm nhục. Và rồi không biết sau này đời sống của con gái mình sẽ ra sao khi cuộc đời nó có vết nhơ mà chính người cha ruột nó để lại.

Thực sự nhiều người cảm thấy ngán ngẩm khi chứng kiến phiên tòa xét xử gã cha ruột khốn nạn. Chẳng xa đâu hắn sẽ bị phán xét theo đúng ý nguyện.

Chân dung người cha vô nhân tính trong phiên tòa xét sử.

Sáng 22/6, TAND tỉnh Khánh Hòa mở phiên tòa đưa bị cáo Lê Minh Toàn (sinh năm 1978, trú tổ dân phố Phan Bội Châu 2, thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh) ra xét xử về tội hiếp dâm trẻ em.

Loading...

Sau khi thẩm vấn, Viện kiểm sát đề nghị xử phạt bị cáo từ 16 đến 18 năm tù. Không thèm bào chữa cho mình Toàn nói: “Tòa muốn xử bao nhiêu thì xử, tử hình cũng được”.

Theo điều tra từ phía công an Lê Minh Toàn và chị H. chung sống với nhau như vợ chồng từ năm 2000 tại Diên Khánh. Ngày 18-10-2001, chị H. sinh con đặt tên là LTMD (theo giấy khai sinh do UBND thị Trấn Diên Khánh cấp thì cháu D. là con của Toàn và chị H.).

Theo kể lại của cháu D mọi chuyện bắt đầu vào một buổi tối ngày 23-12-2016, trong lúc Toàn và cháu D. đang nằm ngủ trên giường thì Toàn nảy sinh ý định quan hệ giao cấu với cháu. Toàn lấy cớ kiểm tra trinh tiết cháu D. và đe dọa nếu cháu mất trinh sẽ bị Toàn giết.

Người cha thú tính thực hiện hành vi thú tính mặc cho đứa con kêu la xin tha.

Nội dung được nhiều bạn đọc quan tâm
Lợi ích của sữa chua hoa quả, cách làm sữa chua hoa quả tại nhà cực hay
Cách nấu cơm ngon dẻo mà không phải bà nội trợ nào cũng biết
Bướm bay vào nhà: Những điềm báo và ý nghĩa phong thủy có thể bạn chưa biết
Loading...