Nguyên nhân khiến Mourinho bị sa thải

Mourinho đã không còn là nhà quản lý của câu lạc bộ Man Utd. Vậy đâu là những nguyên nhân khiến chiến lược gia người Bồ Đào Nha tiếp tục “dớp” năm thứ ba.

Man Utd đứng trước mùa giải thất bại toàn diện

Bước vào mùa giải mới, Man Utd sớm bộc lộ phong độ phập phù. Việc bị loại sớm ở League Cup rồi những trận thua liên tiếp khiến Mourinho dần phải nhận thêm nhiều áp lực.

Nguyên nhân chính khiến Mourinho phải ra đi trước hết phải là thành tích không tốt của Man Utd ở giai đoạn đầu mùa giải và khó có khả năng sửa chữa.

Bước vào mùa giải mới, Man Utd sớm bộc lộ phong độ phập phù. Việc bị loại sớm ở League Cup rồi những trận thua liên tiếp khiến Mourinho dần phải nhận thêm nhiều áp lực. Thậm chí từ cách đây hai tháng đã rộ lên thông tin Man Utd sẽ sa thải Mourinho sau trận đấu với Newcastle, nhưng “Quỷ đỏ” đã bất ngờ ngược dòng thắng kqbd 3-2 ở trận đấu nói trên nên Mourinho an toàn.

Nguyên nhân khiến Mourinho bị sa thải
Nguyên nhân khiến Mourinho bị sa thải

Mối quan hệ không tốt với ban lãnh đạo đội bóng

Theo lich bong da từ trước đến nay thì Mourinho đã không thực hiện nổi mục tiêu đưa ra. Mourinho từng “chung thuyền” với Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward, tuy nhiên sau kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, chiến lược gia người Bồ Đào Nha “thẳng toẹt” về việc đội bóng chẳng chiêu mộ được một trung vệ theo yêu cầu của ông.

Mối quan hệ với các cầu thủ không tốt

Mourinho cũng đã không còn nhìn mặt Pogba, cầu thủ người Pháp còn tỏ ra khá hả hê bằng một tấm hình vênh mặt đầy thách thức trước thông tin Mourinho bị sa thải. Có thông tin cho rằng, hiện tại có tới 90% cầu thủ Man Utd không còn niềm tin vào Mourinho, ngoại trừ hai cậu học trò cưng Nemanja Matic và Romelu Lukaku. Mối quan hệ giữa Mourinho và nhiều cầu thủ Man Utd luôn ở vào tình trạng căng thẳng, thậm chí chẳng còn nhìn mặt nhau.

Báo thể thao viết nếu chỉ một, hai cá nhân bất mãn với huấn luyện viên thì đó là chuyện bình thường, tuy nhiên khi con số trên chiếm hơn nửa đội, đặc biệt nhiều ngôi sao quan trọng không hài lòng thì buộc ban lãnh đạo của Man Utd phải hành động.

Loading...

Gần đây, khi Mourinho bắt đầu phế Pogba, cầu thủ đắt giá nhất đội hình và rất được lòng Ed Woodward thì ban lãnh đạo đội bóng này đã hành động, họ chọn cách phế truất Mourinho.

Loading...

"Các phân tích và nhận định bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Để đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự xem xét cẩn thận từ nhiều nguồn thông tin khác nhau và luôn tuân thủ các quy định pháp luật. Hãy nhớ luôn chơi có trách nhiệm"