Nhận định Defensa vs Atletico/GO, 7h30 ngày 13/4

Nhận định LDU Quito vs Antofagasta, 07h30 ngày 13/4 – Giải Copa Sudamericana. Dự đoán kết quả LDU Quito vs Antofagasta từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định LDU Quito vs Antofagasta

Được kỳ vọng sẽ là cái tên gây khó khăn cho các ứng viên giành quyền đi tiếp tại bảng F nhưng LDU Quito lại không để lại dấu ấn tích cực nào ở lượt trận ra quân. Thất bại 4 bàn trắng khi gặp Atletico GO của Brazil cho thấy đội bóng Ecuador còn rất nhiều việc phải làm ở chặng đường còn lại.

Nhìn chung theo đánh giá về tương quan tại bảng F Copa Sudamericana năm nay, cơ hội dành cho các đội không quá chênh lệch. Atletico GO dù đại diện đến từ Brazil nhưng đây thực chất chỉ là tập thể trung bình tại đời sống bóng đá tại xứ Samba. Có thể bạn sẽ quan tâm: cách hết căng cơ chân

Nhận định Defensa vs Atletico/GO 13/4

Trong khi đó, Defensa cũng ở trạng thái tương tự dù đại diện cho bóng đá Argentina. Nếu nhìn vào thành tích tại sân chơi châu lục, LDU Quito mới là những người có nhiều điểm tựa hơn rất nhiều so với các đối thủ còn lại.

Loading...

Vấn đề với LDU Quito lúc này là cởi bỏ tâm lý đang đè nặng hiện nay. Trong khi đó, Antofagasta cũng chưa để lại nhiều dấu ấn sau trận khởi đầu thất bại 1-3 ngay trên sân nhà trước Defensa. Đội bóng Chile rõ ràng không phải đối thủ khó khi liên tiếp 5 trận gần đây ở mọi giải đấu chỉ biết đến hòa và thua.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây LDU Quito vs Antofagasta

  • LDU Quito: 2 hòa 2 thua 1 thắng trong 5 gần nhất trên mọi đấu trường
  • Antofagasta: 2 hòa 1 thua 2 thắng trong 5 vòng đấu gần nhất trên mọi đấu trường

Đội hình dự kiến LDU Quito vs Antofagasta

  • LDU Quito: Falcón, Cruz, Romero, Guerra, Lopez, Ortiz, Piovi, Muñoz, Alvarado, González, Molina.
  • Antofagasta: Sánchez, Vega, Cordero, Robles, Nieto, Orellana, Bravo, Hurtado, Tello, Souper, Torres.

Dự đoán tỷ số bóng đá LDU Quito vs Antofagasta: 1-0

Logo PSG là một trong những thiết kế logo của câu lạc bộ bóng đá ấn tượng nhất hiện nay. Vậy logo đội bóng của danh thừ M10 có ý nghĩa gì nổi bật?

Loading...

"Các phân tích và nhận định bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Để đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự xem xét cẩn thận từ nhiều nguồn thông tin khác nhau và luôn tuân thủ các quy định pháp luật. Hãy nhớ luôn chơi có trách nhiệm"