Nhận định kqbd Locomotive vs Las Vegas Lights ngày 24/3

Nhận định kqbd Locomotive vs Las Vegas Lights ngày 24/3. Phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Locomotive đấu với Las Vegas Lights từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định kqbd Locomotive vs Las Vegas Lights ngày 24/3

Locomotive vs Las Vegas Lights là trận đấu thứ 3 của cả hai đội kể từ khi giải bóng đá hạng Nhất Mỹ/USL Championship 2022 khởi tranh. Màn so tài này diễn ra tại sân vận động Southwest University Park.

Thành tích của Las Vegas Lights kể từ khi USL Championship 2022 khởi tranh tốt hơn Locomotive. Las Vegas Lights giành được 3 điểm từ 2 trận đầu tiên còn Locomotive chưa thể giành điểm.

Sau 2 trận đầu ra quân El Paso đang chưa có được sự chuẩn bị tốt nhất khi không thể giành bất kì điểm số nào. Trong 10 trận đấu gần nhất phong độ của họ cũng đang không tốt khi chỉ giành được 3 chiến thắng và phải nhận tới 7 thất bại. Được thi đấu trên sân nhà sắp tới sẽ là lợi thế đối với El Paso tuy nhiên họ sẽ có rất nhiều điều phải làm nếu muốn giành được điểm ở trận đấu tới. Tham khảo, bxh mxc hôm nay chính xác.

Nhận định kqbd Locomotive vs Las Vegas Lights ngày 24/3

Loading...

Trong khi đó sau trận đầu ra quân không thành công thì ở trận đấu vừa qua Las Vegas đã có được chiến thắng đầu tiên ở mùa giải mới. Tuy nhiên trong 10 trận đấu gần nhất phong độ của họ cũng đang không tốt khi chỉ giành được bdkq tt 2 chiến thắng 1 hòa và phải nhận 7 trận thua. Làm khách trên sân của El Paso ở trận đấu tới Las Vegas đang rất quyết tâm để có được thêm một chiến thắng nữa.

Dự đoán: El Paso Locomotive 1-2 Las Vegas Lights FC

Phong độ và thống kê đối đầu El Paso Locomotive vs Las Vegas Lights FC gần đây: 

+ Thống kê 10 trận gần nhất của El Paso Locomotive 

Nhận định, soi kèo El Paso Locomotive vs Las Vegas Lights FC, 8h00 ngày 24/3 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo El Paso Locomotive vs Las Vegas Lights FC, 8h00 ngày 24/3 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Las Vegas Lights FC

Nhận định, soi kèo El Paso Locomotive vs Las Vegas Lights FC, 8h00 ngày 24/3 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo El Paso Locomotive vs Las Vegas Lights FC, 8h00 ngày 24/3 – Ảnh 2
Loading...