Những việc làm đơn giản giúp đếm tiền mỏi tay trong năm mới

Đặt hũ gạo ở góc khuất, thoáng đãng

Hũ gạo là đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình, vừa là vật mang nhiều ý nghĩa phong thủy tích cực nếu đặt đúng chỗ trong nhà.

Xem boi bai cho biết, theo ngũ hành Mộc khắc Thổ, không nên đặt hũ gạo ở vị trí phía Đông Nam hoặc phía Đông của nhà mình, bì đây là hướng mộc khí vượng, Mộc khắc Thổ làm cho hư hao tiền tài, vận may thất thoát.

Hũ gạo được so sánh như kho bạc của gia chủ, bạn không nên để hũ gạo ở nơi dễ nhìn, người ngoài vào nhà là nhìn ngay thấy. Nên để ở góc khuất và thoáng mát trong nhà.

Dùng tro phật 

Bạn có thể thỉnh tro Phật ở các chùa chiền bàn thường lui tới hoặc có thể lấy tro ở lư hương bàn thờ Phật tại gia. Hương hoa của Phật sẽ như lá bùa hộ mệnh, bảo vệ bạn không bị ma xui quỷ khiến, giúp bạn dù gặp vận xui tận mạng cũng được quý nhân giúp đỡ, tháo gỡ kiếp nạn kịp thời. Bạn chỉ việc để tro Phật vào giấy xong gói lại, rồi đốt nhang khấn vái làm lễ cúng cho gói tro và đặt vào túi là hoàn thành.

Ngoài ra bạn có thể dùng các mẹo dân gian sau để xua đuổi vận xui cực hiệu nghiệm như:

– Nếu đang bị xui xẻo bám riết, bạn chỉ cần nắm một nắm muối vào tay rồi quăng nắm muối này qua vai trái thì mọi điềm xui đều ở lại phía sau lưng. Lưu ý nếu là nam giới bạn phải nắm muối tay trái, nữ giới thì tay phải.

Loading...

– Nếu đang dính phải nhiều xui xẻo trong sự nghiệp, tình duyên, bạn có thể nấu nước hoa bưởi tắm gội, những điều không may mắn sẽ bị cuốn đi hết.

Trang trí góc tiền tài bằng hồ nước nhỏ

Bạn có thể trang trí góc tiền tài với các đồ vật như hồ thủy sinh, hồ nước nhỏ, hòn non bộ… vì nước là một yếu tố quan trọng đối với phong thủy để đem lại tiền tài.

Ngoài ra, nước có đại diện cho sự uyển chuyển, khả năng thích nghi và làm dịu những căng thẳng từ gia đình và công việc. Nếu có điều kiện, bạn có thể trang trí một đài phun nước cỡ nhỏ với ý nghĩa sự giàu có luôn dồi dào, biến chuyển liên tục.

Sử dụng tiền xu

Tiền xu được đúc hình tròn tượng trưng cho trời, giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất.

Xem tu vi nam 2019 cho hay, trời ngoài, đất trong đại diện cho sự thịnh vượng. Do đó, việc treo các đồng tiền chéo nhau, kết nối chúng bởi một sợi dây đỏ rồi treo lên chỗ cửa ra vào sẽ khiến cho tiền bạc năng lượng giữ lấy ở trong nhà.

Dùng 9 hoặc 6 đồng tiền xu cho cửa chính và những cửa còn lại thì treo số lượng ít hơn.

Loading...