Nóng: Thanh niên 29 tuổi “thụt” chị chưa đã, “phịch” luôn em vợ và chị họ chưa cưới

Người đàn ông đến nhà thăm con đã dụ dỗ và quan hệ với chị họ và em ruột của vợ chưa cưới.

Vụ việc xảy ra ở Đồng Nai đã được song24h.net cập nhật, được biết đối tượng là Vũ Đức Quang (SN 1988, ngụ huyện Thống Nhất, Đồng Nai). Nạn nhân là cháu Khánh (SN 2004, em vợ chưa cưới của Quang) và Vân (SN 2004, chị họ vợ chưa cưới của Quang, cùng ngụ tỉnh Đồng Nai).

Ảnh Internet

Quang và chị H (SN 1998, ngụ tỉnh Đồng Nai) có quan hệ tình cảm từ trước nhưng bị gia đình ngăn cấm. Sau đó Quang vẫn nhiều lần lén lút quan hệ tình dục với chị H dẫn tới có con vào năm 2015. Gia đình chị H biết chuyện nhưng không cho phép cưới hỏi.

Ngày 16/6 đến 9/9/2017, Quang đã tới nhà thăm con của mình do chị H chăm sóc. Lợi dụng việc đến nhà chơi, Quang đã dụ dỗ 2 lần giao cấu với cháu Khánh và 3 lần giao cấu với cháu Vân. Đến ngày 15/9, gia đình của Khánh và Vân phát hiện nên đã tới công an tố giác vụ việc.

Ảnh Internet

Tại trụ sở công an, Quang khai nhận hành vi phạm tội của mình. Được biết nghi phạm có 4 tiền án về tội cưỡng đoạt tài sản và trộm cắp tài sản.

Vào ngày 12/12, Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai cho biết đang tạm giữ đối tượng Vũ Đức Quang để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và làm rõ vụ việc

Loading...

*Tên nạn nhân đã thay đổi

Loading...