Phẫn nộ trước lý do cặp vợ chồng nhẫn tâm vứt đứa con RA ĐỜI SỚM vào thùng rác ngoài bệnh viện

“Chúng tôi sợ bé sẽ không sống lâu vì ra đời sớm. Chúng tôi đã không suy nghĩ kỹ trước khi bỏ bé vào thùng rác.” Câu trả lời của cặp vợ chồng nhẫn tâm vứt bỏ đứa con mình rứt ruột sinh ra vào thùng rác.

Chân dung người đàn ông tốt bụng tìm thấy đứa trẻ vô tội bị cha mẹ vứt bỏ trong thùng rác ngoài bệnh viện

Một người đàn ông đã phát hiện một em bé sơ sinh đáng thương bị ném bỏ vào thùng rác bên ngoài bệnh viện Fuling Center ở Trùng Khánh, Trung Quốc vào ngày 23/6.

Người đàn ông tìm thấy em bé không muốn tiết lộ tên đã chia sẻ anh tìm thấy bé trai trong thùng rác công cộng vào lúc khoảng 10 giờ sáng. Lúc ấy người đi đường và các nhân viên bệnh viện đã khuyên anh đưa bé vào bệnh viện để kiểm tra. Sau khi thăm khám, bác sĩ cho biết bé trai này được sinh non. Họ nói rằng bé trai chỉ nặng 1.5kg và đã được sinh ra khi bào thai mới khoảng 30 tuần tuổi. Kích thước cơ thể của em nhỏ bằng cánh tay của người lớn. Việc kiểm tra cho thấy em khỏe mạnh bình thường.

Quang cảnh bệnh viện, nơi cặp vợ chồng nhẫn tâm vứt bỏ đứa con của mình

Sau khi lần ngược thông tin những em bé mới sinh tại bệnh viện có đặc điểm giống với bé trai này, các bác sĩ đã tìm thấy cha mẹ em. Họ ngay lập tức bảo báo cảnh sát tới làm việc với cha mẹ của cậu bé.

Loading...

Cảnh sát xác nhận rằng cha mẹ thực sự của em vẫn đang trong bệnh viện. Và sự thật khiến hết thảy mọi người cảm thấy bức xúc khi cha của bé trai thừa nhận là người đã mang em ra khỏi bệnh viện và bỏ vào thùng rác.

Khi trả lời phỏng vấn của một phóng viên cặp vợ chồng này còn thản nhiên trả lời: “Chúng tôi sợ bé sẽ không sống lâu vì ra đời sớm. Chúng tôi đã không suy nghĩ kỹ trước khi bỏ bé vào thùng rác.”

Đây không phải lần đầu tiên báo chí đưa tin về việc bé sơ sinh bị cha mẹ bỏ rơi tuy nhiên lý do như cặp vợ chồng này đưa ra thì thật khó chấp nhận. Có thể thấy rằng vì sự thiếu hiểu biết trong đời sống, thiếu lý trí mà người ta sẵn sàng làm những việc độc ác, thiếu nhân tính kể cả đó là với sinh mệnh chính họ dứt ruột sinh ra.

Nội dung được nhiều bạn đọc quan tâm
Lợi ích của sữa chua hoa quả, cách làm sữa chua hoa quả tại nhà cực hay
Cách nấu cơm ngon dẻo mà không phải bà nội trợ nào cũng biết
Bướm bay vào nhà: Những điềm báo và ý nghĩa phong thủy có thể bạn chưa biết
Loading...