Samsung galaxy note 9 xuất hiện nhiều tính năng đột phá

Theo thông tin mới nhất song24h.net cập nhật, samsung Galaxy Note 9 vừa được hé lộ xuất hiện nhiều tính năng mới. Đây đều là những đột phá và gây ấn tượng mạnh đối với người tiêu dùng.

Camera thông minh

Với sự bùng nổ của công nghệ trí tuệ nhân tạo, không ngạc nhiên khi Samsung galaxy note 9 đã đem chúng lên chiếc di động mới nhất của mình. Đây cũng là lý do giải thích cho sự xuất hiện của tính năng camera thông minh. sam sung Galaxy Note 9 sẽ nhận diện bức hình, tự động điều chỉnh màu sắc và độ cân bằng sáng để cho ra tấm ảnh có chất lượng tốt nhất.

Dự đột phá của samsung galaxy note 9
Dự đột phá của samsung galaxy note 9

Bút S-Pen điều khiển từ xa

Với sự đột phá công nghệ như hiện nay của samsung galaxy note 9. Ứng dụng của chiếc Bút S-Pen của Galaxy Note 9 sẽ được trang bị nhiều tính năng mới. Một trong số này là khả năng điều khiển từ xa. Người dùng có thể dùng nút bấm trên S-Pen để chụp ảnh, chuyển slide hay tương tác với các ứng dụng khác. Bút S-Pen trên samsung galaxy Note 9 có thể cảm nhận 4.096 mức độ lực khác nhau, từ đó tạo nên những nét vẽ đậm nhạt chuẩn xác hơn theo lực nhấn của tay người sử dụng.

Loading...

Điện thoại thành máy tính bằng cáp nối

Từng có thông tin cho thấy tính năng này sẽ xuất hiện trên mẫu điện thoại của Samsung galaxy note 9. Giờ đây nó đã được xác nhận thông qua hình ảnh quảng cáo của Galaxy Note 9. Theo đó, chỉ cần một sợi cáp nối, người dùng sẽ có thể tương tác với chiếc điện thoại thông minh thông qua một màn hình máy tính.

Galaxy note 9 sắp có dung lượng khủng

Chúng ta hầu như đã biết hết mọi thứ về samsung Galaxy Note 9, nhờ vào các ‘tai nạn vô tình’ của Samsung. ‘Tai nạn vô tình’ mới nhất của Samsung là xác nhận Galaxy Note 9 sẽ có dung lượng lên tới 1TB. Samsung vừa vô tình đăng tải video chính thức quảng bá Galaxy Note 9, trong đó xác nhận Note 9 sẽ có dung lượng lên tới 1TB cùng với thẻ nhớ microSD 512GB.

Đây không chỉ là dung lượng bộ nhớ lớn khủng và đầu tiên (iPhones phiên bản lớn nhất cũng chỉ 256 GB), mà còn là bước chuyển biến lớn của Samsung galaxy note 9, hãng chuyên có các sản phẩm smartphone với bộ nhớ trong tối thiểu và dựa cơ bản vào thẻ microSD để tăng dung lượng. Samsung là một trong những nhà sản xuất bộ nhớ điện thoại thông minh lớn nhất thế giới, vì vậy đây dường như là một quyết định kỳ lạ.

Galaxy note 9 điện thoại có bộ nhớ thông minh nhất
Galaxy note 9 điện thoại có bộ nhớ thông minh nhất

Samsung New Zealand đã vén bức màn video quảng bá samsung Galaxy Note 9 cho tất cả mọi người. Ngoài ra, nếu bạn không quan tâm đến việc mua Galaxy Note 9 với dung lượng lớn như thế này, quảng cáo còn gợi ý về nhiều nâng cấp khác vốn đã rò rỉ rộng rãi trước đó. Những nâng cấp này bao gồm một màn hình lớn hơn, RAM lớn hơn và pin lớn hơn.

Tuy nhiên, samsung Galaxy Note 9 vẫn có khả năng là chiếc smartphone Note cuối cùng vì Samsung đang có kế hoạch hủy bỏ dòng Note. Nhưng có lẽ chúng ta cũng không nên lo sợ, bởi Samsung đã có nhiều kế hoạch tham vọng hơn, và chúng sẽ sớm xuất hiện.

Loading...