Samsung Galaxy S10 giá rẻ, phát hành để đấu tranh với iphone XR

Có nhiều khả năng, samsung Galaxy S10 sẽ được ra mắt 3 phiên bản khác nhau, giá tôt, tương tự như iPhone XR. Mục đích để tranh giành và đấu với hãng iphone XR của Apple.

Samsung ra mắt 3 phiên bản Galaxy S10 giá rẻ

Theo như tin đồn mới nhất liên quan đến Galaxy S10, song24h.net cập nhật được đó là nó được trang bị màn hình OLED phát ra âm thanh thế hệ tiếp theo, thay cho dải loa truyền thống ở mặt trước. Ít nhất, galaxy S10 sẽ có một biến thể với hệ thống camera 5 ống kính đầu tiên trong hệ thống ngành công nghiệp smartphone.

Mới đây, hãng Samsung cũng cho biết, họ phát triển đến 3 biến thể samsung Galaxy S10 khác nhau, bao gồm một phiên bản “siêu cao cấp” y chang như iPhone XS Max. Cùng một chiếc với “chi phí thấp” tương tự chiến lươc của Apple khi cho ra mắt dòng iPhone XR.

Samsung galaxy s10 vây choáng vì giống iphone XR
Samsung galaxy s10 vây choáng vì giống iphone XR

Theo thông tin công nghệ thu thập từ samsung, thì siêu phẩm Galaxy S10 sẽ giống như Galaxy S9 với hình OLED cong (edge-to-edge), hệ thống camera tích hợp 3 ống kính và camera selfie ở mặt trước được nhúng vào màn hình.

Và cũng theo đó, những tin đồn cũng cho rằng: Samsung sẽ sử dụng công nghệ cảm biến vân tay nhúng vào màn hình của Qualcomm – thiết bị công nghệ này, sẽ thay thế máy quét vân tay truyền thống bằng một máy “film scanner” mỏng được dán trực tiếp dưới màn hình OLED. Samsung Galaxy S10 phiên bản giá rẻ sẽ có phần cứng và thiết kế thừa hưởng phần lớn từ phiên bản chuẩn.

Ngoài ra, ở phiên bản galaxy s10 này, Samsung sẽ cắt giảm một số tính năng cao cấp như cảm biến vân tay thế hệ tiếp theo, cùng với camera tiên tiến và nhiều thứ khác để đảm bảo mức giá thấp nhất có thể.

Samsung Galaxy S10 như là thiết bị độc quyền 5G đầu tiên

Loading...

Theo thông tin công nghệ tiết lộ từ hãng, chiếc smartphone này là “Galaxy S10 Plus”. Cũng được coi là phiên bản cao cấp nhất với màn hình tích hợp công nghệ, có thể phát ra âm thanh thay cho dải loa thoại, kích cỡ 6.5 inch, camera 5 ống kính cùng một loạt những cải tiến độc đáo khác.

Nhưng theo nguồn tin cũng nên lưu ý rằng: Samsung đang đàm phán với Verizon Wireless về tính khả thi của việc tung ra phiên bản Galaxy S10 như là thiết bị độc quyền 5G đầu tiên tại Mỹ. Và với việc tung ra đến 3 phiên bản samsung Galaxy S10 khác nhau, hãng đang thực hiện chính sách giống với Apple trong những năm gần đây (bắt đầu từ thế hệ iPhone X).

Samsung galaxy s10 ra mắt để đấu với iphone XR
Samsung galaxy s10 ra mắt để đấu với iphone XR

Theo đó, nếu Samsung may mắn, khi cho ra mắt phiên bản Galaxy S10 giá rẻ ,sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều người dùng quan tâm đến vấn đề chi phí, giống như phiên bản iPhone XR khi Apple tung ra ở thời điểm hiện tại.

Dòng iPhone XR có nhiều tính năng tương tự với iPhone XS và XS Max (giá từ 999 USD) nhưng rẻ hơn khoảng 250 USD (giá 749 USD). Vì dòng máy này sử dụng màn hình Liquid Retina (XS và XS Max sử dụng màn hình OLED), RAM 3 GB thay vì 4 GB và chỉ có 1 camera ở phía sau.  Mục đích ra mắt 3 phiên bản galaxy s10 của samsung là để đấu tranh với IPhone XR

Loading...