Sanna.KH tạo đột biến ở cuộc đua trụ hạng

Từ chỗ bị đội áp chót tạo khoảng cách lên đến 6 điểm, Sanna.KH đang hồi sinh mạnh mẽ và bây giờ cách biệt với đội thứ 11 được rút ngắn xuống chỉ còn 3 điểm.

Ketquabongda ở vòng đấu vừa qua, Sanna.KH đã thi đấu khá kiên cường trước SHB.ĐN và giành chiến thắng sít sao 1-0 với pha lập công của Ti Phông. Trước đó ở vòng 19, dù đá sân khách nhưng Sanna.KH đã bất ngờ vượt qua ứng viên vô địch TP.HCM 2-1.

Đội bóng phố Biển đã có rất nhiều sự thay đổi về lực lượng, nhất là trên hàng công khi tiền đạo Patiyo hay cầu thủ nhập tịch Đại Dương được lấy về với hy vọng sẽ giúp đội nhà cải thiện khả năng ghi bàn. Những chiến thắng vô cùng quý giá đó cộng với Sài Gòn FC, Hải Phòng, HAGL không thể thắng ở vòng 20 đã tạo nên sự kịch tính cho cuộc đua trụ hạng.

Sanna.KH tạo đột biến ở cuộc đua trụ hạng
Sanna.KH tạo đột biến ở cuộc đua trụ hạng

Lịch thi đấu bóng đá sea games 2019 sắp diễn ra, khi giải đấu còn 6 vòng nữa mới hạ màn thì chỉ sau 1-2 vòng đấu tình hình sẽ thay đổi rất nhiều. Chính vì thế việc Sanna.KH bứt lên, tránh khỏi nhóm cầm đèn đỏ không phải là nhiệm vụ bất khả thi.

Loading...

Lúc này, Sanna.KH đang có 20 điểm và phía trên những Sài Gòn FC, Hải Phòng và HAGL cũng chỉ được 23 điểm khiến cho mọi thứ trở nên rất khó lường. Trận nào với chúng tôi cũng là chung kết và trước mắt phải quên đi vị trí bét bảng để có niềm tin vào sự vươn lên ở chặng đường phía trước. Có như vậy cầu thủ mới tự tin, chơi với phong độ cao”, ông Tân bày tỏ trên báo thể thao.

“Anh em cầu thủ rất thương thầy Tân và vì tình cảm với NHM, chúng tôi sẽ luôn luôn đoàn kết để vượt qua được chặng nước rút quyết định sinh mệnh của đội bóng”, thủ môn Tuấn Mạnh chia sẻ.

Loading...

"Các phân tích và nhận định bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Để đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự xem xét cẩn thận từ nhiều nguồn thông tin khác nhau và luôn tuân thủ các quy định pháp luật. Hãy nhớ luôn chơi có trách nhiệm"