Sập nhà 3 tầng giữa đêm – Đời sống dân Sài Gòn “loạn”

Đời sống sinh hoạt của người dân Tân Sơn Hào bỗng chốc trở lên “náo loạn”. Vì một căn nhà đang yên lành bỗng dưng sập đổ toàn bộ.

Nhiều người kịp chạy thoát khi căn nhà 3 tầng trên đường Tân Sơn Hòa (TP.HCM) bất ngờ đổ sập hoàn toàn. Đè lên một căn nhà khác trong đêm.

Căn nhà 3 tầng đổ sập hoàn toàn trong đêm

Khoảng 9h đêm 2/9, người dân sống trên đường Tân Sơn Hòa (phường 2, quận Tân Bình) nghe những tiếng động lạ phát ra từ căn nhà 3 tầng ở số 41.

Nhiều người tới kiểm tra thì hốt hoảng khi thấy xuất hiện những vết nứt nên hô hoán. Họ vội la lớn để những người trong căn nhà này, trong đó có một cụ ông hơn 70 tuổi và những người trong căn nhà lân cận tháo chạy ra ngoài thoát thân. Vết nứt lan rộng, căn nhà bắt đầu sụt lún rồi đổ sập hoàn toàn chỉ trong thời gian ngắn sau đó.

Ghi nhận tại hiện trường, căn nhà 3 tầng đổ sập hoàn toàn. Nhiều tài sản bên trong bị chôn vùi. Căn nhà số 41 đổ sập đè lên căn nhà số 47. Giữa 2 căn nhà trên là một công trình đang làm móng.

Ba mẹ con nhảy cầu Gò Đông tự vẫn là tin tức đời sống – xã hội nhận được nhiều phản ánh của độc giả.

Theo các tin tức mới trong ngày đưa tin guyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn với chồng. Buồn chuyện gia đình nên chị Lam (đã đổi tên) nghĩ quẩn rồi đưa con đến cầu Gò Đông tự vẫn”, ông Hòa cho hay.

Hiện trường vụ nhảy cầu

Trước đó, trưa 3/9, chị Chu Thị Lam (24 tuổi, ở xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu, Nghệ An) đi xe máy chở hai con nhỏ (bé gái 4 tuổi, bé trai 2 tuổi) đến cầu Gò Đông nối giữa hai xã Diễn Ngọc và Diễn Hoa ngồi chơi. Một lúc sau, cả ba mẹ con để lại mũ, dép và xe máy trên cầu rồi nhảy xuống sông tự vẫn.

Nạn nhân đã có chồng ở xã Thọ Thành, huyện Yên Thành. hiện đang tạm trú tại xã Diễn Liên, huyện Diễn Châu.

4 mạng người oan uổng

Sáng 4/9, ông Nguyễn Văn Hòa, Chủ tịch UBND xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết đã tìm thấy thi thể ba mẹ con ôm nhau nhảy cầu tự tử. “Sau khi tắm rửa sạch sẽ. Các nạn nhân đã được người nhà đưa về tổ chức mai táng”, ông Hòa nói.

Loading...
Thi thể các nạn nhân được vớt lên bờ

Cũng theo Chủ tịch UBND xã Diễn Ngọc. Thi thể đầu tiên là người mẹ được tìm thấy ngay gần vị trí nhảy cầu vào lúc 14h ngày 3/9. Nạn nhân đang mang bầu 3 tháng. Đến gần 17h cùng ngày, thi thể bé trai thứ hai được lực lượng cứu hộ tìm thấy cách vị trí gặp nạn khoảng 50 m.

Chiều tối cùng ngày, công tác tìm kiếm nạn nhân còn lại vẫn đang tiếp tục. Hàng trăm người dân tập trung tại hiện trường, sử dụng câu vương rà đáy sông, thuê thợ lặn tìm kiếm nạn nhân còn lại.

Đến gần 22h, thi thể bé gái đầu con nạn nhân được tìm thấy cách hiện trường gần 100 m về phía Đông.

Loading...