Sau 30 phút mân mê, hôn hít ở quán karaoke…được vào wc “đâm” trực tiếp

Gần đây trong group Bí mật Eva trong diễn đàn mạng xã hội có một thành viên chia sẻ clip và những hình ảnh trong một quán karaoke. Những nữ nhân viên phục vụ đang hết lòng chiều chuộng “Thượng đế” khiến các bà vợ không khổi nổi lên những hồi chuông cảnh báo.

Dưới đây là lời chia sẻ của một thành viên trong Group Bí mật Eva đang được rất nhiều lượt quan tâm và chia sẻ

“Karaoke đây, giờ karaoke hiện đại lắm có rót bia, chỗ để tay, ai có điều kiện còn chơi luôn gói combo trọn gói từ a- z luôn nhá!

Chị em nào có chồng bảo đi hát karaoke thì đề phòng nhá. Chẳng thằng đàn ông nào đi hát mà ngồi hát không xong mấy thằng ôm nhau hát đâu.

Người chồng nào yêu vợ yêu con thế nào thì uống rượu bia vào cũng quên hết thôi !

Người ta nói một cái lạ bằng tạ cái quen mà, hãy giữ chồng bằng cách thông minh nhá !!!

Nếu thấy đúng tag và share cho bạn bè cùng biết !” 

Loading...
Không chỉ ôm ấp,

 

Mà còn sờ mó, hôn hít các kiểu

Kèm theo đó là những hình ảnh các nhân viên phục vụ đang tận tình chiều chuộng “thượng đế”. Nữ nhân viên không ngần ngại cho tay vào quần của khách của kích thích. Một cô gái khác lại ngồi hẳn lên người nam thanh niên với tư thế vô cùng phản cảm, trong khi đó, khách vô tư hôn hít, sờ mó… tiếp viên.

Xem xong loạt ảnh này, các cô vợ không khỏi hoang mang vì sợ có ngày chồng mình sẽ bị những dịch vụ này cám dỗ…Chưa dừng lại ở đó, các quý cô có nhu cầu sẽ được phục vụ từ A-Z ngay tại phòng vệ sinh của karaoke. Đoạn clip ghi lén cảnh một cặp đôi đang mây mưa khiến ai cũng giật mình.

Cặp đôi mây mưa ngay tại nhà vệ sinh karaoke.

 

Nam thanh niên bịt miệng cô gái lại để không bị phát ra tiếng động.

 

Cặp đôi ngang nhiên làm tình trong WC.

 

Đoạn clip hút hơn 1 triệu lượt xem sau vài ngày đăng tải.

Bài viết nhanh chóng thu hút được sự quan tâm, chia sẻ của các chị em phụ nữ, không ít những bình luận tỏ ra bức xúc với những hành động này và lên án quán karaoke.

Những bình luận bức xúc của cư dân mạng

Thành viên Hằng Phạm bình luận: “Giữ con mẹ gì. Đâu phải con nít đâu. Cũng đâu thể đi theo đít nó mà giữ. Lập trường k có cứ bạn bè cù rủ là đi không thì bản chất ham lạ. Loại đụng đâu chịch đó thì mấy chị vk đừng ghen chi mệt. Bỏ quách đi. Lúc cưới nói vs thằng ck rồi. 1 lần cũng k chấp nhận. Để biết đc thì khỏi cần xl nói nhiều. Con bà đẻ bà nuôi. Anh về nhà mẹ a nuôi tiếp đi. E trả”.

Axit Ngọt Ngào bức xúc: “Đã gọi là cave thì có ra cái gì đâu mà bọn đàn ông cứ thích. như cái nõ điếu ủy ban, nhà WC công cộng hết thằng này đến thằng kia la liếm. thật tội nghiệp mấy thằng đàn ông mù quáng. cũng may lão ck mình k theo mấy thằng nát suốt ngày lê la quán hát. nói thẳng chỉ có thằng ngu mới chìm đắm với mấy con cave”.

Loading...