Sự thật đằng sau clip tuột quần “đục nhau phầm phập” giữa “thanh thiên bạch nhật”

Đời sống: Cộng đồng hội Eva đang chấm link để ngóng clip của cặp đôi quan hệ ngay ngoài đường này. Sự thật đã được hé lộ.

Loading...

Mới đây trong nhóm Group Hội Tâm sự Eva với gần 500.000 thành viên đang xôn xao trước loạt ảnh cặp đôi tuột quần ‘phang’ ngay ngoài đường gây chấn động. Các thành viên của nhóm đang tích cực bình luận dấu chấm để trông ngóng đoạn clip vụ việc.

Những hình ảnh được chia sẻ trong group Hội tâm sự Eva

Sau khi hình ảnh này được chia sẻ lên đã thu hút được sự chú ý của những người trong group, ai nấy cũng đều giật mình. Theo như thông tin của người chia sẻ thì hình ảnh này được chụp tại Việt Nam. Đây được xem là trường hợp hy hữu ít gặp từ trước đến nay.

Theo như thông tin ban đầu người chai sẻ thì hình ảnh này được ghi tại Việt Nam

Khi hình ảnh được đăng tải lên đã có rất nhiều thành viên bức xúc bình luận ‘nhà nghỉ có bao nhiêu tiền mà đến mức phải chơi nhau nơi công cộng như vậy?”; “Cặp đôi lầy lội nhất năm’…

Cặp đôi gây choáng khi ‘phang’ nhau ngoài đường.

Sự việc trên đang là tâm điểm nóng nhất hội Eva, được nhiều người quan tâm nhất gần đây.

Sự việc được nhiều người quan tâm nhất trong Hội Eva

Tuy nhiên, nhiều dân mạng tinh ý đã nhận ra đây chỉ là chiêu trò câu like của các thành phần ‘bất hảo’. Theo đó, loạt ảnh nhạy cảm được lấy từ một diễn đàn Hàn Quốc mang tên Ygosu. Các khoảnh khắc gốc được đăng tải từ đầu năm 2016. Sự việc diễn ra tại xứ sở Kim Chi chứ không phải Việt Nam như các lời đồn đoán, câu like rẻ tiền.

Ảnh gốc trên diễn đàn mạng Hàn Quốc.
Ảnh gốc trên diễn đàn mạng Hàn Quốc.
Ảnh gốc trên diễn đàn mạng Hàn Quốc.
Ảnh gốc trên diễn đàn mạng Hàn Quốc.
Ảnh gốc trên diễn đàn mạng Hàn Quốc.
Loading...