Tác động của dịch Covid-19 MU mất trắng nửa tỷ bảng

Tác động của dịch Covid-19 MU mất trắng nửa tỷ bảng. Tin thể thao 13/3: Những tác động của dịch Covid-19 tới bóng đá thế giới là vô cùng khủng khiếp, và mới đây Man United cũng bị ảnh hưởng nặng nề.

Là đội bóng nổi tiếng và thương hiệu nhất nhì thế giới, giá trị của Man United tính ở thời điểm tháng 5/2019 là 3,02 tỷ bảng Anh. Tuy nhiên theo thống kê được đưa ra vào tháng 2/2020, lúc này giá trị Quỷ đỏ chỉ còn 2,5 tỷ bảng – nghĩa là họ đã bốc hơi 500 triệu bảng trên thị trường chứng khoán.

Loading...

Ngoài ra, để không bỏ lỡ những trận cầu đỉnh cao thuộc giải đấu Euro 2020 và
lịch thi đấu copa america 2020 sau lượt trận mới nhất nhé.

Cụ thể, giá mỗi cổ phiếu của Man United tụt dốc từ 15,34 bảng/cổ phiế xuống còn 11,47 bảng. Chuyên gia Kieran Maguire cho biết: “Giá trị của đội bóng đã giảm mạnh trong 3 tuần qua vì virus Corona.”

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải thiệt hại cuối cùng, nếu nhìn vào tác động ngày càng nặng nề của Covid-19 tới bóng đá. Hiện nay, Premier League đang đối mặt với nguy cơ hoãn giải đấu trong vòng 2 tuần, sau khi hàng loạt đội bóng Arsenal, Chelsea, Leicester và Man City có dấu hiệu nhiễm bệnh và phải cách ly.

Một trong những giải pháp mà các chuyên gia đang nghiên cứu, đó là lùi lịch euro 2020 sang năm sau, và kéo dài thời gian cho các giải đấu trên khắp châu Âu.
Loading...

"Các phân tích và nhận định bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Để đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự xem xét cẩn thận từ nhiều nguồn thông tin khác nhau và luôn tuân thủ các quy định pháp luật. Hãy nhớ luôn chơi có trách nhiệm"