Thai phụ 7 tháng bị sát hại dã man, kẻ chủ mưu đứng sau khiến người ta ghê sợ

Cho rằng bạn gái đã gài bẫy mình để mang thai, tên bạn trai thú tính người Mỹ đã thuê người sát hại cô một cách dã man và vẫn sống nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Loading...

Sự việc xảy ra từ năm 2001, nạn nhân – cô Crystal Taylor (khi ấy 27 tuổi) ở Los Angeles, Mỹ đã bị một người lạ mặt bám theo khi đang đi ra công viên giải trí. Sau đó, người ta tìm thấy thi thể của Taylor trong căn hộ của mình, cả cô và thai nhi 22 tuần tuổi trong bụng đã đều đã tử vong bởi 1 phát đạn.

tin giải trí
                       Taylor bị sát hại cùng đứa con trong bụng vì không chịu phá thai.

Nghi phạm nhanh chóng được xác định là một sát thủ 35 tuổi tên là Skylar Jefferso Moore nhưng qua quá trình điều tra, họ tiếp tục phát hiện người đứng sau vụ này chính là bạn trai của Taylor cũng là bố đứa bé trong bụng nạn nhân – Derek Paul Smyer, 36 tuổi. Smyer đã thuê sát thủ Moore sát hại bạn gái mình với lý do cô không chịu bỏ cái thai trong bụng. Smyer đã trốn tránh tội lỗi của mình trong nhiều năm cho đến khi Moore thú nhận sự thật vào năm 2011.

Theo lời khai của sát thủ Moore, Smyer muốn thuê hắn giết bạn gái vì cho rằng đã bị cô gài bẫy để mang thai. Trước khi qua lại với Taylor, Smyer đã có 2 đứa con với bạn gái cũ là Traci Williamson. Trong thời gian mang thai 2 đứa con của Smyer, Traci cũng từng bị người lạ tấn công một cách khó hiểu. Lần thứ 1, cô bị một người đàn ông cứa cổ, lần thứ 2 là có người cố ý tấn công liên tiếp vào bụng cô khi nạn nhân đang mang thai ở tháng thứ 7 – 8.

Về cái chết của cô gái xấu số Taylor cùng thai nhi chưa chào đời, Derek Paul Smyer đã bị buộc tội giết người cấp độ 2 trong phiên tòa ngày 21/10 vừa qua. Theo song24h.net cập nhật, sát thủ trực tiếp Moore cũng sẽ nhận phán quyết từ Tòa án vào ngày 23/10 tới.

Loading...