Tịch thu quán trà đá bị tố dùng nước rửa chân ở Cầu Giấy

Tin tức : Sau khi clip tố quán trà đá dùng nước rửa chân cho khách uống được đăng tải, gây xôn xao dư luận. Công an phường Quan Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội) quyết định vào cuộc 

Trưa nay (13/7), sau những ồn ào trên mạng xã hội về việc bị tố dùng nước rửa chân pha trà đá cho khách, quán trà đá trên đường Cầu Giấy đã bị công an phường Quan Hoa (quận Cầu Giấy) tịch thu toàn bộ hàng hóa vì lý do lấn chiếm vỉa hè.

Loading...

Ông Đinh Trọng – Phó Chủ tịch UBND phường Quan Hoa cho biết: “Người bán nước chè trên vỉa hè này là sai quy định, vi phạm trật tự văn minh đô thị nên hàng hóa sẽ bị tịch thu”

Về việc clip lan truyền trên mạng, theo ông Trọng, phường sẽ tiến hành xác minh thông tin, mời tất cả những người có liên quan như người bán nước chè, người nhúng chân vào xô nước rửa cốc, nhân viên của salon tóc nếu có liên quan lên làm việc. Nếu có việc bôi nhọ, hạ uy tín người khác sẽ nghiên cứu các quy định pháp luật liên quan để có hướng xử lý.

Hình ảnh quán trà đá bị tố sử dụng nước rửa chân cho khách
Hình ảnh quán trà đá bị tố sử dụng nước rửa chân cho khách

Phó Chủ tịch UBND phường Quan Hoa cũng nhận định, đây có thể là chiêu trò của salon tóc địa chỉ 186 Cầu Giấy. Vì theo chủ quán nước, nhân viên salon tóc múc nước lên nhưng không uống mà đổ đi.

Theo thông tin trước đó, trưa ngày 12/7, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ dùng nước rửa chân pha trà đá bán cho khách trên đường Cầu Giấy (Hà Nội). Sự việc đã khiến nhiều người tỏ ra phẫn nộ, bức xúc, thậm chí là kêu gọi tẩy chay quán trà đá vỉa hè trên.

Qua tìm hiểu và điều tra, thì biết đó chỉ là một clip dàn dựng, cắt ghép của chủ tiệm một salon tóc gần đó. Người thò chân vào xô nước và người uống nước đều là nhân viên của salon tóc.

Chủ nhân thực sự của quán trà đá đó là bà Phạm Thị Lạng (SN 1965, trú tại phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội).

Loading...