Tiểu sử cầu thủ Moi Gómez và sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp

Moi Gómez là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha hiện đang thi đấu cho CLB Villarreal FC tại La Liga và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Cùng tìm hiểu tiểu sử cầu thủ Moi Gómez nhé.

Tiểu sử cầu thủ Moi Gómez và sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp

Tiểu sử cầu thủ Moi Gómez

Moisés ‘Moi’ Gómez Bordonado (sinh ngày 23 tháng sáu năm 1994) là một người Tây Ban Nha cầu thủ bóng đá hiện đang thi đấu cho Villarreal CF ở vị trí tiền vệ tấn công .

Sự nghiệp bóng đá của Moi Gómez

Moi Gómez Sinh ra tại Rojales , Alicante , Cộng đồng Valencia , Gómez bắt đầu sự nghiệp của mình với địa phương Alicante CF và kết thúc học viện đào tạo trẻ của mình ở Villarreal.

Vào ngày 30 tháng 4 năm 2011, khi chưa tròn 17 tuổi, anh đã có trận ra mắt cấp cao cho đội B của câu lạc bộ , trong trận đấu với Gimnàstic de Tarragona ở Segunda División.

Vào ngày 28 Tháng 11 năm 2011 Gómez thi đấu thi đấu chính thức ỏ đội hình chính và cũng là trận đầu tiên được thi đấu ở La Liga khi vào sân thay thế cho Jonathan de Guzmán trong trận đấu có kết quả bongdaso thua 1-2 trước Malaga CF.

Vào ngày 25 tháng 2 năm 2012 anh ghi bàn thắng đầu tiên với tư cách cầu thủ chuyển nghiệp, giúp giành chiến thắng 2–0 tại CD Guadalajara, Tuy nhiên ở mùa giải đấy Villarreal bị xuống hạng.

Gómez đã đóng góp 24 trận đấu và 1 bàn thắng trong mùa giải 2012-2013 khi Tàu ngầm vàng ngay lập tức được thăng hạng. Anh ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm vào tháng 8 năm 2013 và ghi bàn thắng đầu tiên ở giải đấu hàng đầu vào ngày 13 tháng 1 năm sau, bắt đầu từ chiến thắng với ketquabongda 5–1 trên sân nhà trước Real Sociedad.

Loading...

Vào ngày 9 tháng 7 năm 2015, Gómez được cho mượn đến câu lạc bộ Getafe CF trong 1 hợp đồng kéo dài 1 mùa giải. Vào ngày 5 tháng 7 năm 2016 sau khi bị xuống hạng anh đồng ý ký hợp đồng 4 năm với Sporting de Gijón.

Vào ngày 26 tháng 1 năm 2018, Gómez đã được cho đội đầu bảng SD Huesca mượn, sau khi SD Huesca được thăng hạng Gómez đã được cho mượn thêm 1 năm nữa.

Gómez trở lại Villarreal vào ngày 18 Tháng 7 năm 2019 và ký một hợp đồng 4 năm với mức phí tin đồn của € 1,3 triệu. Và khoảng 1 tháng sau đó anh có bàn thằng đầu tiên khi quay trở lại câu lạc bộ trong trận hòa 4-4 trước Granada CF.

Hy vọng rằng với những kiến thức mà chuyên mục thể thao chia sẻ thì bạn đọc đã có được cho mình kiến thức về Tiểu sử cầu thủ Moi Gómez rồi nhé!

Loading...

"Các phân tích và nhận định bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Để đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự xem xét cẩn thận từ nhiều nguồn thông tin khác nhau và luôn tuân thủ các quy định pháp luật. Hãy nhớ luôn chơi có trách nhiệm"