TÌM HIỂU VỀ GAME CHƠI BÀI TẤN ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT GAME THỦ THỰC THỤ

Nếu so sánh độ phổ biến giữa các thể loại trò chơi thì tiến lên, bài cào, xì zách .. có vẻ nổi trội hơi nhiều so với game ứng dụng đổi thưởng. Nhưng đối với những người thích và thường xuyên chơi bài thì Game chơi bài tấn lại là hình thức khá ưa chuộng đối với họ.  Nhiều người chỉ tham gia chơi chứ ít ai biết rằng hình thức chơi bài này được du nhập vào nước ta vốn xuất thân từ quốc gia Nga, hình thức Game chơi bài tấn này có thể chơi được từ hai – bốn trụ chơi tương tự như tiến lên. Nó cũng là một trong nhiều hình thức thông dụng trong việc chơi bài Tây 52 lá. 

GAME CHƠI BÀI TẤN

Thứ tự từ lớn đến bé của các lá bài giảm dần từ A ( hay được gọi là xì ) đến 2 là nhỏ nhất. Việc chia bài sẽ do tất cả người tham gia chơi quyết định và phải chia ngược với chiều kim đồng hồ. Đối với Game chơi bài tấn như đã nói trên sẽ có từ hai – bốn trụ chơi, mỗi trụ sẽ có 8 lá. Sau khi đã chia bài xong, một trong số các người tham gia chơi sẽ bốc một lá bài bất kỳ trong số bài còn lại để tìm ra chất chủ. Nghĩa là, lá bài được bốc đó mang chất nào thì chất đó ( có 4 chất gồm Cơ – Rô – Chuồng – Bích ) sẽ là chủ. Và lá bài đó phải được mở ra để tất cả người tham gia đều biết.

Về cách xếp các lá bài của Game chơi bài tấn thì khá khác biệt so với game chơi bài tiến lên hay xì zách hay tá lả. Nghĩa là các lá bài sẽ không được sắp xếp theo đôi/ bộ/ phỏm. Tám lá bài của Game chơi bài tấn này nên dùng các lá bài lẻ để đỡ hoặc tấn đối thủ. Đối với lá bài chất chủ đã được rút ra nên để riêng sang một bên, những lá bài còn lại thì hãy nên sắp xếp theo thứ tự giảm dần. Khác với tiến lên, các lá bài J, Q, K sẽ được tính thành các con số có thứ tự như sau: 11,12,13. Vì mỗi nơi mỗi cổng game mỗi cổng game có một quy luật xác định người đi đầu tiên  riêng khiến nhiều người chơi cảm thấy phức tạp nên Game chơi bài tấn thống nhất rằng người nào chia bài sẽ là người được quyền đi đầu tiên. 

Những điều đã được nêu trên chỉ là một vài thông tin sơ lược về Game chơi bài tấn cho nhiều người chưa biết. Để có thể chơi tốt, thuần thục và đạt được kết quả cao thì người chơi nên đầu tư tìm hiểu thêm về cách chơi, luật chơi và các mẹo chơi về Game chơi bài tấn này. Đồng thời, một yếu tố tiên quyết để chơi bài là mọi người chơi cần tôn trọng đối thủ của mình để ván Game chơi bài tấn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Hãy tìm kím từ khóa “Game chơi bài tấn” để biết nhiều thông tin về trò chơi này nhé! 

Loading...

>> Tải game game b52 – Siêu phẩm game BOM tấn <<

Loading...