Tin bóng đá 26/7: Chelsea chuẩn bị gia hạn với Willian

Tin bóng đá 26/7: Chelsea chuẩn bị gia hạn với Willian, MU sẽ không mua Bruno Fernandes, Ceballos lấy áo của Ramsey.

Chelsea chuẩn bị gia hạn với Willian

Theo xác nhận từ báo thể thao Express, Chelsea chuẩn bị tiến hành gia hạn hợp đồng với Willian ở thời điểm cầu thủ người Brazil chỉ còn lại 1 năm hợp đồng.

Trước đó, Willian đã từng được Barca và MU để mắt tới nhưng theo Express, HLV Lampard đã đưa ra quyết định gia hạn thêm 1 năm với cầu thủ người Brazil.

Bản thân Willian hiện cũng rất mong muốn được tiếp tục gắn bó với màu xanh thành London để có kqbd tốt hơn vậy nên thỏa thuận sẽ sớm được ký kết.

Tin bóng đá 26/7: Chelsea chuẩn bị gia hạn với Willian

MU sẽ không mua Bruno Fernandes 

Loading...

Theo thông tin từ Sky Sports, tiền vệ Bruno Fernandes nhiều khả năng sẽ không chuyển đến MU trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, dù có rất nhiều tin đồn anh đã lọt tầm ngắm của đội chủ sân Old Trafford. Lý do đưa ra là MU không quá quan tâm tới Bruno

Nguồn tin trên nói thêm Bruno Fernandes không phải lựa chọn hàng đầu của MU hiện tại. Dù đã gây ấn tượng với kết quả bóng đá 32 bàn thắng mùa trước nhưng có vẻ như HLV Solskjaer đang dành sự quan tâm cho một cái tên khác chứ không phải Fernandes.

Ceballos lấy áo của Ramsey

Tại Arsenal, chàng tiền vệ Ceballos sẽ mang áo số 8. Đây là chiếc áo được đặt nhiều kỳ vọng trong lịch sử Pháo thủ. Ceballos thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm, nhưng cũng có thể dâng cao đá như một tiền vệ tấn công hoặc bám biên trái. Sự đa năng của Ceballos sẽ mang đến nhiều giải pháp cho HLV Unai Emery.

Ceballos, 22 tuổi, đang chấn thương nhưng sẽ sớm đến thành London để gặp HLV và các đồng đội mới. Anh được Real cho mượn “vô thời hạn” tại sân Emirates.

Loading...