Tin Chelsea sáng 10/11: Reece James xác nhận sẽ bỏ lỡ World Cup

Reece James xác nhận sẽ bỏ lỡ World Cup; Potter muốn có máy chạy 50 triệu euro vào tháng Giêng là những tin tức có trong tin Chelsea sáng 10/11.

Reece James xác nhận sẽ bỏ lỡ World Cup

Reece James đã bay đến Dubai để chữa trị hòng kịp thời phục hồi trước World Cup. Tuy nhiên, theo ngôi sao Chelsea tiết lộ hôm thứ 4, anh sẽ không góp mặt trong 26 người của tuyển Anh bay đến Qatar.

Bình luận về tin buồn này với Sky Sports, HLV Graham Potter của Chelsea cho biết: “Anh ấy đã cố gắng hết sức. Đó là tai họa cho cậu ấy, nước Anh và chúng tôi.”

“Cậu ấy đã rời sân trong trận gặp Milan. Chúng tôi nhớ một cầu thủ đẳng cấp thế giới như Reece. Bây giờ chỉ là cố gắng an ủi cho cậu ấy rằng cậu ấy vẫn còn có một sự nghiệp dài và tiền đồ rộng mở ở phía trước, còn rất nhiều thời gian.”

“Bạn không thể nói gì nhiều vào lúc này. Đó là World Cup và cậu ấy muốn chơi.”

Loading...

Tin Chelsea sáng 10/11: Reece James xác nhận sẽ bỏ lỡ World Cup

Potter muốn có máy chạy 50 triệu euro vào tháng Giêng

Nguồn tin từ ký giả Jeunes Footeux cho hay (trích dẫn bởi Sport Witness), nhằm cải thiện thành tích tại kết quả bóng đá C1, chiến lược gia người Anh đã đưa Martin Terrier – chân sút thuộc biên chế Rennes, vào tầm ngắm của mình.

Được biết, Potter đã yêu cầu ban lãnh đạo Chelsea chiêu mộ ít nhất là một tiền đạo trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, và Terrier là cái tên được cựu thuyền trưởng của Brighton đề xuất với bộ phận tuyển dụng tại Stamford Bridge. Dù vậy, chiêu mộ Terrier sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, bởi hợp đồng giữa chân sút này và Rennes vẫn còn thời hạn đến tận năm 2026.

Chelsea dẫn đầu cuộc đua ký thần đồng Brazil, giá 61 triệu bảng

Theo tin thể thao từ tờ Evening Standard cho biết Chelsea đang ‘dẫn đầu’ cuộc đua giành chữ ký Endrick và đã tổ chức một số cuộc thương thuyết với đối tác cho một thương vụ có thể diễn ra trong tương lai.

Douglas, cha của Endrick, được cho là người có quyết định lớn nhất đến bến đỗ của con trai. Có điều, mọi hợp đồng tiềm năng sẽ chỉ được ký vào đầu năm sau và chỉ đến năm 2024, thời điểm Endrick đủ 18 tuổi, cuộc chuyển nhượng thực sự mới diễn ra.

Báo cáo còn biết, Chelsea sẽ dùng sức mạnh kinh tế để lôi kéo Endrick đến Stamford Bridge và thỏa thuận sẽ có giá khoảng 61 triệu bảng [70 triệu euro]. Do đó, đây sẽ là một khoản đầu tư đáng kể đối với đội bóng phía Tây London. Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật kqbd C2 hôm nay, kết quả bóng đá Cúp C2 mới nhất truy cập ngay vào website bongdawap.com nhé.

Loading...

"Các phân tích và nhận định bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Để đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự xem xét cẩn thận từ nhiều nguồn thông tin khác nhau và luôn tuân thủ các quy định pháp luật. Hãy nhớ luôn chơi có trách nhiệm"