Tin MU 19/8: Muốn mua 2 cầu thủ của Juventus

Tin MU 19/8: Muốn mua 2 cầu thủ của Juventus; De Gea tự tin ở lại MU; Sebastian Veron “đồng cảm” với Alexis Sanchez.

MU muốn mua 2 cầu thủ của Juventus

Khi xem lịch phát sóng bóng đá hôm nay có thể thấy MU không có kết quả tốt ở mùa nên theo tờ Daily Express (Anh), MU sẽ mua 2 cầu thủ của Juventus trong mùa Hè này là Douglas Costa và Alex Sandro. Sau khi bị Dortmund hét giá 108 triệu bảng về trường hợp của Jadon Sancho, MU đã chuyển hướng sang mục tiêu khác là Douglas Costa. Juventus muốn bán cầu thủ 29 tuổi này để dọn chỗ cho các tân binh trong kỳ chuyển nhượng Hè 2020. Mức giá của Douglas Costa là 36 triệu bảng nhưng MU có thể đàm phán để mua cầu thủ này với giá thấp hơn.

Bên cạnh đó, MU muốn đưa hậu vệ trái Alex Sandro về để cạnh tranh vị trí với Luke Shaw. Mặc dù Alex Sandro còn 3 năm hợp đồng nhưng Juventus chấp nhận bán cầu thủ 29 tuổi này với giá 36 triệu bảng.

Loading...

Tin MU 19/8: Muốn mua 2 cầu thủ của Juventus

De Gea tự tin ở lại MU

David De Gea tiếp tục nhấn mạnh vị trí của mình tại Man Utd khi anh lên tiếng khẳng định “Tôi vẫn là số một”. Thủ thành người Tây Ban Nha đã phải chịu nhiều áp lực ở mùa giải này sau một số sai lầm tai hại ở trận bán kết Europa League hai lần phải vào lưới nhặt bóng trong trận Sevilla với tỷ số 1-2 cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay.

Nhưng De Gea cho biết: “Tôi tin tưởng vào bản thân. Tôi đã thể hiện những phẩm chất của mình trong suốt những năm qua. Vì vậy, tôi sẽ ở lại. Tôi luôn sẵn sàng thi đấu và cố gắng giúp đỡ đội bóng, như tôi đã luôn làm.”

Sebastian Veron “đồng cảm” với Alexis Sanchez

Huyền thoại Sebastian Veron cho rằng ông và cầu thủ người Chile đều tìm được cảm hứng chơi bóng trở lại khi sang Italia.

Ông nhận định trên báo thể thao: “Tôi đã xem Alexis chơi ở đây, cậu ấy là một cầu thủ tài năng của Chile. Cá nhân tôi đã từng gặp khó khăn ở Manchester United, nhưng tôi tìm thấy phiên bản tốt nhất của mình ở Italia”.

“Tôi tin rằng mỗi cầu thủ đều thích hợp với giải đấu này hơn là giải đấu khác. Tôi thấy trường hợp của mình đúng là như vậy và với Alexis Sanchez cũng thế”.

“Cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc, không chỉ đại diện cho Chile mà cho cả bóng đá Nam Mỹ”.

Loading...

"Các phân tích và nhận định bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Để đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự xem xét cẩn thận từ nhiều nguồn thông tin khác nhau và luôn tuân thủ các quy định pháp luật. Hãy nhớ luôn chơi có trách nhiệm"