Tin thể thao sáng 2/11: Messi tổn thương vì sếp bự Barca

Messi tổn thương vì sếp bự Barca; Arsenal và Liverpool cùng nhắm tới một cái tên là những tin tức có trong tin thể thao sáng 2/11.

Messi tổn thương vì sếp bự Barca

Chân sút PSG thừa nhận đã bị “tổn thương” vì những lời phát biểu gần đây của Chủ tịch Barca, Joan Laporta.

Messi phải rời Barca một cách đột ngột để gia nhập PSG hồi hè sau khi nhận được thông báo từ CLB rằng không thể gia hạn trong lúc anh trở lại Barcelona sau kỳ nghỉ để ký hợp đồng.

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền Sport vừa thực hiện, Messi thổ lộ anh không thích cách Chủ tịch Barca xử lý tình huống. Đặc biệt, gần đây ông còn lên tiếng rằng, đã hy vọng Messi ở lại Nou Camp chơi miễn phí.

Messi khẳng định đã đồng ý cắt giảm 50% lương để ở lại Barca, và đã chuẩn bị sẵn sàng cả hơn thế, chỉ là Laporta không giữ anh lại.

“Không ai ở Barca yêu cầu tôi chơi miễn phí. Tôi đã cắt giảm hơn 50% lương và sẵn sàng giúp đỡ CLB nhiều hơn nữa. Những lời nói của Chủ tịch Joan Laporta khiến tôi bị tổn thương. Tôi không đáng phải bị như vậy”.

Tuy buồn vì vị sếp bự nhưng Messi vẫn mong trở lại Barca một ngày, để đóng góp cho CLB nhiều hơn nữa, trong vai trò mới như làm trợ lý kỹ thuật chẳng hạn.

Tin thể thao sáng 2/11: Messi tổn thương vì sếp bự Barca

Newcastle hứa hẹn với Unai Emery sẽ chi ngân sách lớn để thực hiện chuyển nhượng cầu thủ

Kỷ nguyên Unai Emery ở Villarreal đang có dấu hiệu kết thúc sớm, không phải vì CLB sa sút mà liên quan đến Newcastle.

Các kênh truyền thông Tây Ban Nha đưa tin, những ngày qua Unai Emery đã được Newcastle liên hệ.

Kế hoạch lấy Erik ten Hag của Newcastle là không khả thi. Ít nhất thì nhà cầm quân người Hà Lan chưa muốn rời Ajax trước khi mùa giải 2021/22 kết thúc.

Loading...

Vì thế, nhằm cải thiện thành tích tại ket qua bong da Anh, Newcastle chuyển hướng sang Unai Emery và quá trình đàm phán diễn ra thuận lợi.

Unai Emery được hứa hẹn có ngân sách lớn để thực hiện cuộc cách mạng ở sân St James’ Park. Trước mắt là Aaron Ramsey và có thể một số học trò từ Villarreal.

Arsenal và Liverpool cùng nhắm tới một cái tên

Nguồn tin từ tờ El Nacional cho biết lúc này cả Arsenal lẫn Liverpool đều đang nhắm tới Marco Asensio của Real Madrid.

Pháo Thủ đương nhiên cần một cầu thủ như Asensio để tăng cường chất lượng hàng công, còn với The Kop, họ cũng cần những sự chuẩn bị cho tương lai khi ở hàng tiền vệ, họ có một số cầu thủ đã luống tuổi.

Ngoài 2 ông lớn nước Anh còn có một số đội bóng khác cũng đang ở trong cuộc đua giành người, đó là Juventus, AC Milan cùng với Borussia Dortmund.

Loading...

"Các phân tích và nhận định bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Để đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự xem xét cẩn thận từ nhiều nguồn thông tin khác nhau và luôn tuân thủ các quy định pháp luật. Hãy nhớ luôn chơi có trách nhiệm"