Trang chủ AFC đã nói một điều về chiến thắng của U22 Việt Nam

Trang chủ AFC đã dùng 2 từ để nói về kết quả bóng đá hôm nay của U22 Việt Nam trước U22 Philippines.

Loading...

Trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã có những nhận xét:Thần tốc! Đó là những gì có thể nói về chiến thắng ngoạn mục của U22 Việt Nam. Trong vòng 5 phút (từ 74 đến 78) các cầu thủ áo đỏ đã ghi liền 2 bàn thắng để hoàn tất cú lội ngược dòng trước U22 Philippines.

Đoàn quân của HLV Nguyển Quốc Tuấn  đã nỗ lực rất nhiều ở hiệp 1 nhưng họ lại thiếu những cú dứt điểm hiểm hóc để chuyển hoá thành bàn thắng. Thủ thành Michael Cangco Asong đã có một trận đấu quá vất vả nhưng chiến thắng giành cho Việt Nam là kết quả xứng đáng.”

Trang chủ AFC đã nói một điều về chiến thắng của U22 Việt Nam

U22 Việt Nam đã giành được trọn vẹn 3 điểm trong trận đấu ra quân tại giải vô địch U22 Đông Nam Á với chiến thắng 2-1 trước U22 Philippines. Trần Danh Trung và Lê Minh Bình là 2 cầu thủ đã mang về chiến tích cho Những ngôi sao vàng sau khi đội nhà bị dẫn trước 1-0 ở đầu hiệp 2.

Phát biểu trong buổi họp báo với bóng đá số sau trận, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho biết: “Chúng tôi kiểm soát hoàn toàn cục diện trận đấu. Bàn thua xuất phát từ sự mất tập trung của hàng phòng ngự. Chắc chắn trận đấu chúng tôi sẽ phải điều chỉnh những sai sót này.”

Đánh giá về những cá nhân chơi tốt trong trận đấu này, HLV Quốc Tuấn khen ngợi học trò: “Thanh Sơn thi đấu khá tốt, rất xứng đáng được tin tưởng. Lê Minh Bình chưa có đủ 100% thể lực nhưng đã thể hiện rất tốt khi vào sân thay người.”

Theo tin thể thao, Ở trận đấu tiếp theo, U22 Việt Nam sẽ đối đầu với U22 Timor Leste vào lúc 18h00 ngày 19/02 tới.

Loading...

"Các phân tích và nhận định bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Để đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự xem xét cẩn thận từ nhiều nguồn thông tin khác nhau và luôn tuân thủ các quy định pháp luật. Hãy nhớ luôn chơi có trách nhiệm"