Triệt phá đường dây hotboy bán dâm cho các “quý bà” chấn động Thủ Đô

Tin tức về vụ việc của ông Lê Hồng Hòa, chủ một cơ sở massage chuyên kinh doanh mua bán d.âm những chàng “hotboy” đang gây sốt cộng đồng mạng.

Tin tức mới vừa được sống 24h.net cập nhật, sau khi bắt được 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán d.âm tại một khách sạn trên địa bàn quận Thanh Xuân, điều tra thêm công an phát hiện ra cả một đường dây chuyên môi giới mua bán mại dâm nam ở Ô Chợ Dừa – Hà Nội.

Loading...

Hai đối tượng nam khai nhận, được chỉ đạo đi tiếp khách của ông mối Lê Hồng Hoà (32 tuổi, quê quán tại Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hoá, chủ một cơ sở massage trên địa bàn phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP Hà Nội) chuyên môi giới mại d.âm nam.

Đối tượng mại dâm được công an dẫn đi

Ngay lập tức, công an đến quán massage trên và bất thình lình ập vào và bắt quả tang thêm 2 nam thanh niên nữa đang có hành vi kích d.ục đồng tính trong một phòng kín đèn mờ. Tại quán massage lúc này này còn có khoảng 10 thanh niên với ngoại hình đẹp, cao trên 1m70, cơ thể săn chắc, khai là nhân viên massage của cửa hàng.

Bắt giữ đối tượng Hòa, tại cơ quan công an Hòa khai nhận đã mở cửa hàng massage này từ năm 2014 đến nay và đây chỉ là cái vỏ bọc che mắt cơ quan chức năng. Thực chất, quán chuyên phục vụ kích d.ục đồng tính nam và hoạt động mại d.âm trá hình.

Những đối tượng đang dùng thuốc

Do quán thiên về khuynh hướng phục vụ giới tính thứ 3 nên Hòa đã tuyển một dàn nhân viên trẻ tuổi toàn các hotboy cao to đen thơm, ngoại hình ngon lành cành đào nhưng lười làm ăn, chỉ thích ăn chơi nhảy múa mà vẫn muốn có tiền tiêu không phải nghĩ nên đã bị Hòa dẫn dắt trở thành cave đực lúc nào không hay.

Giá đi khách nam là 500 nghìn đồng/người/lượt. Hoà sẽ lấy 50% khấu trừ, còn nhân viên sẽ được số còn lại. Khách có nhu cầu “đi đêm” các nhân viên của Hoà cũng sẵn sàng phục vụ tận giường.

Đối với khách nữ, các hình ảnh môi giới quảng cáo được cung cấp qua zalo hoặc facebook cho khách lựa hàng và thỏa thuận giá, giá mỗi lượt khoảng 2-3 triệu đồng, qua đêm là 6 triệu. Thỏa thuận xong xuôi, hàng sẽ được cung cấp sđt của khách hàng để tự liên lạc thiết kế thời gian và địa điểm.

Mỗi ngày, trung bình quán phục vụ từ 2 đến 3 khách cả nam và nữ

Mỗi ngày, trung bình quán phục vụ từ 2 đến 3 khách cả nam và nữ. Khách mua dâm nữ thường ở độ tuổi từ 30 đến hơn 40 và là những quý cô thừa điều kiện kinh tế nhưng lại thiếu thốn tình cảm.

Loading...