Trợ lý Lee tiết lộ lý do U23 Việt Nam tập huấn nơi xứ lạnh

Trợ lý Lee tiết lộ lý do U23 Việt Nam tập huấn nơi xứ lạnh; Xuân Trường thông báo tin không thể vui hơn; Quang Hải hay nhất Việt Nam là tin bóng đá Việt Nam 18/12.

Loading...

Trợ lý Lee tiết lộ lý do U23 Việt Nam tập huấn nơi xứ lạnh

U23 Việt Nam hiện đã bước vào buổi tập đầu tiên trong chuyến tập huấn chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020 tại Tongyeong (Hàn Quốc), kéo dài từ ngày 14/12 đến 24/12.

Với nhiệt độ từ 5 đến 9 độ C, thời. Tuy nhiên, điều này được xem là sẽ giúp các cầu thủ hồi phục nhanh hơn và tốt hơn. Bên cạnh đó, điều kiện khí hậu trong lành và đồ ăn tự nhiên bổ dưỡng tại thành phố ven biển của Hàn Quốc cũng sẽ đảm bảo củng cố nền tảng thể lực cho toàn đội.

Trợ lý của HLV Park cũng chia sẻ, đây là chuyến tập huấn nhưng cũng là chuyến nghỉ dưỡng cho các cầu thủ sau thời gian dài tham gia lịch thi đấu lichthidau các giải đấu. Các buổi tập đầu chủ yếu là các bài vận động nhằm giúp các cầu thủ hồi phục thể trạng cũng như lấy lại sự hứng khởi cần thiết.

Trợ lý Lee tiết lộ lý do U23 Việt Nam tập huấn nơi xứ lạnh

Xuân Trường thông báo tin không thể vui hơn

Theo đó, vào tháng 1/2020, Lương Xuân Trường sẽ kết thúc thời gian phẫu thuật và điều trị chấn thương ở Hàn Quốc để trở về Việt Nam. Tiền vệ của CLB HAGL và ĐT Việt Nam sẽ tập hồi phục ở quê nhà chứ không trở lại xứ Kim chi. Xuân Trường đã sang Hàn Quốc phẫu thuật và điều trị chấn thương dây chằng đầu gối từ tháng 10/2019. Theo tin thể thao từ On Sports, quá trình điều trị chấn thương của Xuân Trường thời gian qua diễn ra rất tích cực.

Quang Hải hay nhất Việt Nam

Trang thể thao châu Á Fox Sports đã lựa chọn ra top 5 cầu thủ bóng đá Việt Nam năm 2019. Không bất ngờ, khi Nguyễn Quang Hải đứng đầu danh sách này. Với kết quả bóng đá hôm nay ấn tượng để lại như cùng ĐTQG vào tứ kết Asian Cup, đứng nhất bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Giúp Hà Nội FC lập cú đúp vô địch V.League và cúp quốc gia. Hay vào chung kết liên khu vực AFC Cup. Đặc biệt, còn tấm HCV SEA Games với U22 sau bao nhiêu năm chờ đợi. Ngoài cầu thủ sinh năm 1997, 4 cái tên khác gồm: Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Văn Quyết, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Văn Toàn.

Loading...

"Các phân tích và nhận định bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Để đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự xem xét cẩn thận từ nhiều nguồn thông tin khác nhau và luôn tuân thủ các quy định pháp luật. Hãy nhớ luôn chơi có trách nhiệm"