Trong đám cưới, chủ rể hát tặng cô dâu một bài khiến bố vợ tái mặt

Đối với đám cưới người ta hay hát những bài hát về tình yêu để chúc mừng đôi lứa, nhưng mới đây trong một đám cưới ở Trung Quốc chú rể này lại hát bài hát ngược lại.

Loading...

Mới đây, trên mạng xã hội có đăng tải một đoạn clip trong đám cưới. Khi đúng vào khoảnh khắc quan trọng trước khi nói lời hẹn thề, chú rể xung phong lên hát tặng cô dâu một bài. Tất cả mọi người đều nghĩ rằng, có lẽ sắp được chứng kiến một màn lãng mạn để đời. Chẳng ngờ, không hiểu cố tình hay vô ý, chú rể chọn ngay bài hát “Người quái dị xấu xí”, khiến tất cả mọi người sững sờ.

Khi cất tiếng hát, chú rể đến thẳng trước mặt cô dâu và say sưa chìm đắm vào giai điệu, khiến cô dâu không thể nở nổi nụ cười gượng, còn bố cô dâu đứng bên cạnh mặt lạnh như tiền, không chút biểu cảm tán thành.

Chẳng ngờ, không hiểu cố tình hay vô ý, chú rể chọn ngay bài hát “Người quái dị xấu xí”, khiến tất cả mọi người sững sờ.

Thấy tình huống khá kỳ quặc, một số người đã dùng điện thoại quay lại toàn bộ bài hát chú rể hát trong đám cưới. Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, rất nhanh sau đó đã nhận được sự chú ý lớn.

Sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội, có rất nhiều cư dân mạng phẫn nộ vì chú rể, họ bảo rằng anh làm như thế là không đúng.

“Tôi chỉ muốn chú rể hãy bảo trọng, anh ấy thực sự quá dũng cảm khi đối diện bố vợ và chê con gái của ông xấu xí”, “Chú rể có vấn đề về thần kinh à? Trong ngày cưới lại chê cô dâu xấu, rốt cuộc có phải là anh ta bị ép cưới hay không vậy”?, cư dân mạng bàn tán sôi nổi.

Loading...