Tử vi cung Kim Ngưu và Song Tử thứ bảy ngày 10/08/2019

Mời các bạn cùng Song24h.net xem chi tiết tử vi cung Kim Ngưu và Song Tử thứ bảy ngày 10/08/2019 về công việc, tài lộc, may mắn , sức khỏe, tình duyên…

1/Tử vi cung Kim Ngưu thứ bảy ngày 10/08/2019 

Xem vận hạn cho biết hôm nay Kim Ngưu sẽ phải làm việc với những người không hề có thái độ hợp tác và dễ chịu, thậm chí họ có thể cản trở công việc và gây ảnh hưởng tới tiến độ kế hoạch của bạn. Vì thế tốt nhất nếu không bắt buộc bạn nên tránh xa và tìm cộng sự phù hợp để để không làm tinh thần của mình bị tác động tiêu cực, dẫn đến khó kiểm soát cảm xúc.

Hôm nay, Ngưu Nhi có quan điểm rất rõ ràng về tình cảm. Bạn tin rằng một khi bắt đầu mối quan hệ thì đôi bên đều phải cố gắng và hi sinh như nhau. Làm gì có ai cứ mãi hi sinh vì một người mà không cảm thấy mệt mỏi hay buồn bã được?

Sức khỏe của Kim Ngưu hôm nay không thực sự tốt. Tiên đoán khuyên hôm nay bạn không nên vì nể mặt ai đó mà cố uống nhiều bia rượu. Bụng dạ nhiều chất cồn hơn thức ăn thì vô cùng có hại có thể trạng đấy

Loading...

2/ Tử vi cung Song Tử thứ bảy ngày 10/08/2019 

Xem tử vi tướng pháp nói rằng Song Tử đối mặt với một chút khó khăn trong công việc khi tư duy và cảm xúc của bạn không hòa hợp với nhau. Tuy nhiên để xử lý vấn đề này bạn không nên lí trí quá, hãy để trực giác của mình có một cơ hội và làm theo những gì mà bạn cảm thấy thoải mái nhất nhé. Đôi khi sự đột phá lại mang đến kết quả ngoài mong đợi đấy.

Nên chọn người để giúp, đừng tự làm bản thân khó xử, đừng khiến tâm thiện của bản thân bị nổi nóng bởi những người không đáng, cũng đừng để lòng tốt của bản thân bị người ta chà đạp.

Sức khỏe của Song Tử có dấu hiệu xuống dốc nghiêm trọng. Bạn đã rất cẩn thận, uống nước ấm, mặc ấm, nhưng vẫn bị đau rát cổ họng và đau đầu. Những lúc thế này ăn cơm là một cực hình, bạn nên ăn cháo để ấm bụng và dễ hồi phục hơn nhé Song Tử.

Loading...