Tử vi cung Sư Tử và Kim Ngưu thứ tư ngày 20/11/2019

Mời các bạn cung Song24h.net xem chi tiết tử vi cung Sư Tử và Kim Ngưu thứ tư ngày 20/11/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… xem hôm nay của 2 cung như thế nào?

1/ Tử vi cung Sư Tử thứ tư ngày 20/11/2019

Xem bói hàng ngày thấy hôm nay Sư Tử không mấy vui vẻ khi bị người ấy phản bội mà công việc cũng chẳng đâu vào đâu. Bạn đau khổ nhận ra rằng, người mà mình vốn tin tưởng, yêu thương sẽ ở bên thì nay bỗng thay đổi, cho rằng tình cảm trước đó chỉ là ngộ nhận, phủi sạch những tình cảm chân thành của bạn dành cho không còn chút dấu vết.

Hôm nay chòm sao này cũng kiếm được một khoản kha khá do gặp được cơ hội làm ăn tốt nhờ bạn bè giới thiệu. Tài chính cải thiện nên bạn cũng thấy vui vẻ hơn, cố gắng tích cực làm việc để tăng thêm thu nhập, càng làm càng quen, càng tạo được uy tín và có thể phát triển trong thời gian sắp tới.

Xem tử vi năm 2020 cho biết tiền bạc khá quan trọng với Sư Tử trong khoảng thời gian này. Bạn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho những người thân yêu của mình nên cố gắng không ngừng nghỉ để giành lấy thành công.

2/ Tử vi cung Kim Ngưu thứ tư ngày 20/11/2019

Thứ tư theo lịch âm dương này Kim Ngưu rất vui vẻ, lạc quan, mơ mộng và yêu nghệ thuật. Với tâm hồn trẻ thơ như vậy bạn nhìn thứ gì cũng đáng yêu và có nét đẹp riêng mà người khác khó nhìn ra, vì thế những người làm nghệ thuật hay sáng tạo sẽ rất có lợi đấy.

Khi mặt trăng tiến vào khu vực 135 độ so với sao Thổ, Kim Ngưu cảm thấy có thể sẽ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn, nhất là tình cảm đang xuất hiện những vết rạn nứt khó có thể chối cãi được.

Loading...

Bạn đã từng có một tình yêu nồng nhiệt như thế, nhưng dần dần theo thời gian bạn bắt đầu thấy nó trở nên phai nhạt, ở bên nhau mà tâm trí như ở tận đâu. Có lúc bạn nghi ngờ liệu có phải người ấy đã có ai khác và cảm thấy thật buồn. Tốt nhất nên nói chuyện thẳng thắn với nhau, đừng nghi ngờ vô lý để tình cảm rạn nứt

Loading...