Tử vi ngày 2/1/2022 cung Kim Ngưu, Sư Tử, Nhân Mã

Xem tử vi ngày 2/1/2023 của 3 cung hoàng đạo : Kim Ngưu, Sư Tử, Nhân Mã về công việc, tài lộc, tình cảm, sức khỏe… tại Song24h.net nhé!

Tử vi ngày 2/1/2023 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ cảm thấy thật sự rất khó chịu trong hôm nay nhưng không biết tại sao. Hôm nay sẽ có sự nhầm lẫn trong công việc hoặc đồng nghiệp. Có lẽ Kim Ngưu cần rà soát lại công việc sau khi đã làm xong kỹ hơn một chút. Kinh nghiệm và sự tập trung sẽ giúp cho bạn sớm hoàn thành nhiệm vụ của mình và không gặp phải bất cứ rắc rối nào.

Hãy tôn trọng chính mình, yêu thương và nuông chiều nhu cầu của bản thân thì mới đủ tư cách để yêu người. Khi bạn biết yêu chính mình thì sẽ không ai làm tổn thương bạn được. Cuối ngày nên về nhà, đừng đi la cà mà hãy ăn tối cùng người thân trong nhà.

Tình hình tài chính không được ổn định cho lắm mà lại có người muốn hỏi vay tiền nên Kim Ngưu cảm thấy rất khó chịu, bạn có thể không cho vay. Dẫu vậy bạn vẫn nên từ chối khéo léo, đừng để đối phương phật ý vì bạn vẫn nên giữ lại mối quan hệ này.

Tử vi ngày 2/1/2023 cung Sư Tử

Công việc: Đây là giai đoạn bạn tập trung cao độ cho công việc, tình thần kiên trì, bình tĩnh, vững vàng từ Sao Thiên Vương sẽ giúp Sư Tử chạy hết tốc lực. Bạn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với góc lục hợp này.

Tiền bạc: Đoạn quá cảnh của góc lục hợp khiến chúng ta có trí nhớ rất lâu. Sư Tử dường như không gặp khó khăn gì về mặt tính toán chi tiêu. Về bản chất, Sư Tử chi tiêu rất tiết kiệm và biết chừng mực.

Tử vi ngày 2/1/2022 cung Kim Ngưu, Sư Tử, Nhân Mã

Tình cảm: Thời gian này được bầu trời mang đến luồng khí bất cần. Khiến Sư Tử trông cô đơn và không được hòa đồng với mọi người. Người nào thất hứa với bạn thì phải chuẩn bị tâm lý để gánh hậu quả.

Loading...

Sức khỏe:

Mặt sức khỏe hôm nay, Mặt Trăng yêu cầu Sư Tử duy trì một tâm thái tốt. Tính cách lương thiện và một tâm lý thoải mái, không tính toán hay tranh giành sẽ có lợi cho sức khỏe sẽ được cải thiện.

Tử vi ngày 2/1/2023 cung Nhân MÃ

Tử vi ngày Thứ Hai 02/01/2023 khuyên Nhân Mã nên hài lòng với hiện tại của mình, trong công việc bạn cứ tiến hành một cách bình thường là tốt, việc như thế nào cứ làm như thế ấy, không nên tính chuyện lớn lao, mọi việc bạn hãy thuận theo tự nhiên sẽ yên lành tốt đẹp.

Nếu có người mời hợp tác thì bạn nên nhanh chóng nhận lời không nên chần chừ, sẽ có mối lợi tự nhiên đưa đến, tiền bạc thu hoạch dễ dàng, nhưng cũng không nên quá cao vọng. Không nên chê các món lợi nhỏ, bạn chỉ cần số lượng nhiều thì việc thu hoạch tiền bạc cũng rất khả quan. Mọi vấn đề về tiền bạc nên giải quyết một cách uyển chuyển, không nên nóng nảy dễ đưa đến hiểu lầm tranh cãi, bạn nên dùng tình cảm sẽ thành công. Trong việc làm ăn, nếu gặp chuyện trái ý hoặc chịu nhiều điều kiện khắt khe, Nhân Mã cũng không nên bất mãn, sẽ có sự thuận lợi về sau.

Thứ Hai này Nhân Mã có thể sẽ gặp phải chuyện rắc rối nhỏ trong gia đình, nhưng bạn cũng không nên buồn phiền, cẩn thận về lời nói lẫn trong cách cư xử, tuy là chuyện nhỏ nhặt nhưng cũng dễ gây mếch lòng. Dù bận rộn công việc, bạn cũng nên quan tâm đến gia đình, chăm sóc người thân và hướng dẫn làm các việc phúc thiện, điều căn bản này sẽ tốt cho bạn về sau. Nếu đã hứa hẹn, nên có sự giúp đỡ cho người thân về tiền bạc hoặc cho vay mượn, không nên quá tính toán.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi ngày 2/1 cung Kim Ngưu, Sư Tử, Nhân Mã sẽ hữu ích với bạn đọc

Loading...