Tử vi ngày 28/12/2022 tuổi Ngọ: Thương Quan tinh chiếu mệnh

Xem tử vi ngày 28/12/2022 của tuổi Ngọ nhằm ngày 6 Tháng 12 Ngày Ất Mão, Tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần. Để xem hôm nay của tuổi Ngọ như thế nào tại Song24h.net nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Ngọ ngày 28/12/2022

Có Tương Phá ở mệnh nên Ngọ làm gì cũng không thành, dễ hỏng việc. Bạn hay tự trách bản thân vụng về, yếu kém nhưng thực ra là do bạn chưa hết mình mà thôi. Ngọ là người có năng lực vì thế lắm kẻ ghét, lợi dụng sơ hở ném đá giấu tay nên bạn chỉ nên nghỉ ngơi chứ đừng tham việc làm gì cho mệt người.

Thiên Tài hành khiển chủ một ngày tài lộc lệch lạc. Người tuổi Ngọ tính cách đơn độc, cá tính nhưng đối nhân xử thế lại thâm tình hữu ý. Hai luồng tính cách khác biệt bất cứ lúc nào cũng thay đổi chủ kiến khiến vận tiền bạc khó mà tiến lên được.

Xem bói tuổi vợ chồng cho biết  gia đình không hòa thuận, có lục đục trong anh em họ hàng nên sinh ra ức chế rồi cãi nhau to tiếng. Anh chị em mâu thuẫn thì nên ngồi lại nói chuyện với nhau, đừng để ấm ức trong bụng. Khi yêu, nếu bạn thấy rằng ai đó cứ đang đùa giỡn với cảm xúc của mình thì gạch tên họ ra khỏi cuộc sống ngay và luôn.

Loading...

Nếu người tuổi Ngọ thường gặp phải những tình trạng khó chịu này, bạn có thể thử một số biện pháp trị đau đầu tại nhà. Cho vài viên đá nhỏ vào một chiếc khăn mặt, túm gọn lại rồi chườm lên vùng da đang đau nhức.

Tử vi ngày 28/12/2022 tuổi Ngọ: Thương Quan tinh chiếu mệnh

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Ngọ ngày 28/12/2022

– Tử vi ngày 28/12/2022 tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức – 81 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Xem bói bài hàng ngày cho biết là ngày có nhiều sự việc xảy ra dồn dập khiến mình phải xoay sở nhiều mặt. Không nên tính toán cao vọng vì sẽ chỉ đem đến sự buồn phiền thất bại mà còn mất uy thế của mình. Ngày sẽ có nhiều thị phi, tranh cãi, cản trở, khó khăn, mích lòng. Tiền vào thì ít ra thì nhiều, hoặc có khi phải chờ đợi lâu lắc chỉ có tin. Cẩn trọng hơn khi đi lại không có kết quả dễ gặp rủi ro.

– Tử vi Thứ Tư ngày 28/12/2022 tuổi Canh Ngọ (Thổ, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Là ngày có nhiều công việc cần phải lo toan cực nhọc, hoặc sẽ dễ có tin tức đến khiến mình phải suy nghĩ, lo lắng cần giải quyết công việc sắp tới. Sức khỏe trong ngày không tốt. Có tin buồn liên quan tới tai nạn, rủi ro của người thân quen khá giả. Có tài lộc, nhưng hao tốn về mua sắm, giao thiệp. Gặp lại người xưa và có thêm bạn mới. Có tiệc hoặc có sự hội họp, hẹn ước.

.– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) ngày 28/12/2022 : Sẽ có tin tức tốt đẹp về công việc cũng như tình cảm ở nơi xa. Có hỷ sự. Tuy nhiên có tin xấu về công danh, bổn mạng, vận tài lộc của người lớn tuổi hoặc quý nhân. Cẩn trọng trong việc sử dụng xe cộ, hoặc các thiết bị máy móc hoặc công việc hay bị gián đoạn nhiều lần. Có tin về sự sinh nở hoặc gia đạo, công sở có thêm người. Có khách đến. Ngày có tài lộc hoặc có lộc ăn, quà tặng, lộc bất ngờ.

– Tử vi Thứ Tư ngày 28/12/2022 tuổi Bính Ngọ (Thủy, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức):: Sự việc chưa phải là lúc kết thúc mặc dù tình thế, hoàn cảnh đã có biến chuyển. Sẽ chỉ thuận lợi cho việc sơ giao về đính ước, cần phải chấp thuận trên nguyên tắc. Mọi việc trở ngại trước, tốt đẹp sau. Nên từ từ mà tiến. Dễ có tin buồn hoặc có sự dời hẹn, hoặc có khi sai hẹn do người mình cần gặp bị trắc trở, đau ốm, bận lo vào việc khác. Có sự mong cầu liên quan tới vấn đề tiền bạc còn chậm, không được như ý. Có lộc ăn, quà tặng nhỏ.

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) ngày 28/12/2022 : Những chuyện mưu cầu về công danh, tài lộc, và tiền bạc sẽ cần phải làm cho rõ ràng, thì mới dễ có sự hiểu lầm, hoặc người có ý đồ tham vọng lấn lướt, tranh chấp với mình. Ngày dễ có sự thay đổi hoàn toàn trong công việc làm ăn, hoặc những việc chờ đợi đã lâu đến nay xuất hiện. Trong việc thực hiện, hay di chuyển cần phải hết sức thận trọng, hoặc có rủi ro hoặc phải bồi thường. Không nên thổ lộ chuyện tình cảm của mình. Hao tài cho tiệc tùng, đình đám.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Ngọ ngày 28/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

Loading...