Tử vi tuổi Hợi thứ sáu ngày 24-05-2019

Thứ sáu ngày 24/05/2019 nhằm ngày 20 Tháng 04 Năm 2019 AL, Tức là ngày Tân Dậu, Tháng Kỷ Tỵ, Năm Kỷ Hợi của con giáp tuổi Hợi về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe… như thế nào? Mời các bạn cùng Song24h.net tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ sáu ngày 24/05/2019

Xem tử vi thứ 6 cho người tuổi Hợi có thể sẽ phải đối mặt với một số tin không mấy tốt lành như mất việc, mất chức, thôi học…Tuy bạn cũng khá buồn nhưng với bản tính không chịu khuất phục khó khăn nên cuối cùng cũng biến nó thành động lực để mình cố gắng hơn.

Bói bài hàng ngày thấy vận tài lộc của tuổi Hợi khá tốt, bạn sống vui vẻ, hài hòa, đối xử tốt với mọi người nên ai cũng yêu mến. Chính vì vậy mỗi khi gặp khó khăn sẽ có người giúp đỡ, hỗ trợ ngay lập tức, tài lộc nhờ vậy mà tăng tiến hơn.

Kim sinh Thủy, nhân duyên vượng sắc, người độc thân sẽ nhanh chóng tìm được người mình yêu thương thật lòng. Tuổi Hợi biết cách để thể hiện cảm xúc của mình, nhân duyên càng thêm hòa hợp.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ sáu ngày 24/05/2019

Loading...

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Nếu có người đến đề nghị công việc hoặc hợp tác thì nên nhận lời. Có cuộc đi vui chơi ngắn hạn. Thuận lợi cho việc kết bạn, đính ước. Nên xem trọng tình cảm của người khác đối với mình. Có quý nhân đến, giúp đỡ nhưng tài lộc còn chậm chạp, dễ hao.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Cẩn trọng sức khỏe không được tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Xem Lịch vạn niên khuyên : Việc đến thì nên cố gắng làm cho hoàn tất. Sức khỏe không tốt. Cẩn trọng khi đi lại, di chuyển. Ngày có tiệc, có sự gặp gỡ. Ngày nhận được nhiều tin tức không tốt về công danh, tình cảm, tài lộc. Không nên nhúng tay vào chuyện người hoặc hấp tấp quyết định cho họ đều sai lầm. Có lộc nhỏ hoặc quà tặng. Có người đi xa. Có tin xa.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Chỉ nên ngồi yên hoặc việc như thế nào thì làm như thế ấy, nếu có cuộc đi ngắn hoặc dự tiệc tùng đình đám cũng không vừa ý. Sự hò hẹn chậm chạp, trắc trở hoặc chỉ đem đến điều không vui. Tài lộc bình thường.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Việc đến thì nên cố gắng làm cho hoàn tất. Sức khỏe không tốt. Cẩn trọng khi đi lại, di chuyển. Ngày có tiệc, có sự gặp gỡ. Ngày nhận được nhiều tin tức không tốt về công danh, tình cảm, tài lộc. Không nên nhúng tay vào chuyện người hoặc hấp tấp quyết định cho họ đều sai lầm. Có lộc nhỏ hoặc quà tặng. Có người đi xa. Có tin xa.

Loading...