Tử vi tuổi Ngọ thứ ba ngày 24/12/2019

Mời các bạn cùng Song24h.net xem chi tiết tử vi tuổi Ngọ thứ ba ngày 24/12/2019 nhằm ngày 29 Tháng 11 Năm 2019 AL Tức là ngày Ất Mùi , Tháng Bính Tý, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Ngọ thứ ba ngày 24/12/2019

Tử vi 2020 cho biết tuổi Ngọ trong ngày Ngọ Mùi nhị hợp chuyện làm ăn vô cùng tốt đẹp. Bản mệnh gặp được đối tác tin cậy, hòa hợp về tư tưởng cũng như quan điểm kinh doanh nên có cảm giác như tìm được người tri kỷ, thúc đẩy việc hợp tác nhiều hơn nữa. Chính vì thế mà thành quả đạt được vô cùng khả quan.

Cơ hội kiếm tiền đang ngày một nhiều hơn vì thế bản mệnh tận dụng cơ hội tốt đang có khi Tài tinh nâng đỡ vận trình. Tuổi Ngọ nên tận dụng khoảng thời gian này để làm giàu nhé. Nếu chưa biết cách tăng thu nhập thì con giáp này nên sắp xếp lại thời gian, tìm kiếm thêm công việc ngoài giờ nào đó.

Xem bói bài cho biết nay Thực Thần hỗ trợ cho con giáp tuổi Ngọ có một ngày yên bình. Sau những ngày làm việc bận rộn thì đây chính là ngày để bạn nghỉ ngơi đôi chút. Hãy dành thời gian nhiều hơn cho những người thương yêu trong gia đình, cùng họ trải qua những khoảnh khắc bình dị, vui vẻ bên nhau.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Ngọ thứ ba ngày 24/12/2019

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày của sự đến hẹn, định kỳ, những việc đã có dự tính trước nay xuất hiện. Hoặc có sự kết thúc của việc làm và mở ra công việc mới. Tuy nhiên cũng nên xem xét lại kỹ lưỡng e có sự thiếu sót cần phải sửa chữa, điều chỉnh. Ngày có tin vui, hoặc có khách, đình đám. Sự mong cầu về tài lộc tuy chậm nhưng sẽ có kết quả. Nên cẩn trọng khi sử dụng phương tiện di chuyển, máy móc, xe cộ.

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Xem lịch âm dương 2020 thấy hôm nay Nhâm Ngọ nên cẩn trọng trong khi di chuyển, đi lại, có rủi ro hoặc gặp trở ngại chút ít. Có sự gặp gỡ lại người xưa chốn cũ, hoặc gia đạo có nhiều người vì tình cảm cũng như về việc làm mà đến. Sức khỏe không tốt. Mọi việc chỉ nên ghi nhận không nên vội vàng giải quyết, tính toán e có sự thiếu sót, sai lệch đưa đến bất hòa, bực mình. Tài lộc trung bình. Có tin buồn về sức khỏe của thân nhân, bè bạn.

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Cần thận trọng trong khi tiến hành công việc, có những sự việc xảy ra khiến phải bỏ dở hoặc tạm ngừng hoặc phải đổi phương hướng, phương cách hành xử. Tài lộc tuy có nhưng phải có sự nỗ lực bền chí, hoặc có kẻ tranh giành với mình, hoặc có mà phải hao, phân chia. Có tin tức ở xa. Nên nhờ quý nhân ở xa thăm hỏi tin tức trước khi hành động. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn.

Loading...

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu):  Ngày của đám đông, hội ngộ, hội họp, họp mặt, hoặc có nhiều tin tức đến tốt xấu lẫn lộn, nhưng vui nhiều hơn buồn. Sự mong cầu về tiền bạc chỉ nên ở mức bình thường hoặc hãy để tự nhiên sẽ có kết quả tốt. Không nên thấy có lợi mà lại đòi tiến thêm sẽ không hay. Có cuộc đi ngắn hạn. Hao tài vì giao thiệp, mua sắm.

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Gia đạo có đình đám hoặc có sự họp mặt, hội họp, hoặc có tin tức của thân nhân, bè bạn ở xa. Ngày có sự thay đổi về công ăn, việc làm, phương hướng hoặc có sự kết thúc về công việc. Việc chờ đợi đã lâu hoặc có hẹn ước nay có kết quả. Có sự thuận lợi về mong cầu tiền bạc. Có hỷ sự. Có sự hao tốn về sự di chuyển đi lại hoặc hao tài về xe cộ, máy móc.

Loading...