Tuổi Canh Thân kê giường hướng nào hợp phong thủy

Tuổi Canh Thân kê giường hướng nào được rất nhiều gia chủ tuổi Canh Thân quan tâm. Khi chọn được hướng giường ngủ đúng phong thủy sẽ đảm bảo cho bạn một giấc ngủ ngon, tăng cường sức khỏe đồng thời còn mang vượng khí, may mắn đến không gian căn phòng của bạn.

Tầm quan trọng của việc chọn hướng giường ngủ cho gia chủ tuổi Canh Thân

Theo các chuyên gia hàng đầu về phong thủy thì hướng kê giường ngủ thực sự là một nhân tố quan trọng. Bởi đặt chiếc giường này ở vị trí nào, hướng nào cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, may mắn của bạn. Đối với người Canh Thân cũng cần phải lưu tâm việc chọn hướng giường cho đúng nếu không muốn rước họa vào thân.

Tuổi Canh Thân là người có cách ứng xử nhanh nhẹn, hoạt ngôn, họ luôn luôn biết nắm bắt cơ hội kịp thời, chuyển bại thành thắng. Thế nhưng gia chủ tuổi này đôi khi lại quá tự cao khiến người khác khó chịu đựng nên cần biết tiết chế lại. Ngoài việc chăm chỉ học tập, lao động thì gia chủ tuổi Canh Thân cũng nên quan tâm đến chế độ nghỉ ngơi của mình để tiếp tục chinh chiến với công việc. Giấc ngủ đối với người Canh Tân cũng đặc biệt quan trọng nên cần lưu ý cách chọn hướng giường ngủ đúng cách mang tài lộc, may mắn đến.

Mời bạn xem thêm giải mã mơ thấy uống nước, vì rất có thể những con số gợi ý từ giấc mơ này sẽ mang lại nhiều điều may mắn dành cho bạn.

Tuổi Canh Thân nam mạng đặt giường ngủ hướng nào?

Tuổi Canh Thân kê giường hướng nào hợp phong thủy
Tuổi Canh Thân kê giường hướng nào hợp phong thủy

Gia chủ Canh Thân nam mạng có quẻ mệnh là Khôn, ngũ hành mệnh Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Vì niên mệnh khắc cung mệnh (Mộc khắc Thổ) nên trong cuộc sống đôi khi sẽ gặp phải khó khăn, vấp ngã mới có thể đạt được thành công.

Loading...

Hướng giường ngủ tuổi Canh Thân nam mạng lần lượt là các hướng:

Đông Bắc – Sinh Khí: thuộc sao Tả Phù, là hướng tốt nhất trong 4 phương tám hướng của mỗi người. Sinh Khí không chỉ giúp gia chủ đạt được thành công trong công việc, cuộc sống, mà còn đem lại sức khỏe, may mắn, tài lộc cho chính bản thân cũng như các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, Sinh Khí là hướng rất tốt cho nam giới.

Hướng Tây – Thiên Y: thuộc sao Cự Môn, chủ về sức khỏe. Thiên Y giúp gia chủ Canh Thân nam mạng không bị bệnh tật quấn thân, sức khỏe dồi dào.

Tây Bắc – Diên Niên: thuộc sao Vũ Khúc, chủ về các mối quan hệ. Các thành viên trong gia đình gắn bó với nhau, vợ chồng hòa hợp, con cái ngoan ngoãn. Cải thiện các mối quan hệ của bản thân gia chủ Canh Thân trong cuộc sống.

Tây Nam – Phục Vị: thuộc sao Tả Phù, chủ về sự yên bình. Mang lại nguồn sức mạng tinh thần cho bản thân. Đây là hướng phù hợp để đặt bàn thờ, ban thờ vì là hướng tĩnh.

Đồng thời, gia chủ Canh Thân nam mạng không nên chọn hướng đặt giường ngủ theo các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh – có thể gặp tai nạn chết người), Đông Nam (Ngũ Quỷ – bị tiểu nhân quấy phá), Nam (Lục Sát – gặp xui xẻo, vướng vào thị phi), Đông (Họa Hại – thường xuyên gặp phải tai họa, xui xẻo).

Những hướng hợp nhất đối với Nữ tuổi Canh Thân

Hướng Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang,hút tiền tài và danh vọng ,lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này. Hướng Đông (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà Hướng Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ. Hướng Đông Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn,luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm viêc Hướng xấu cần tránh: Hướng Tây Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): luôn luôn gặp xúi quẩy,bất hòa với các mối quan hệ Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng ,hoặc phải chứng kiến sự chết chóc Hướng Tây (Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi,bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Găp nhiều tai họa bệnh tật,làm việc gì cũng xui xẻo ,tán gia bại sản.

Bạn có thể truy cập vào website ibongda360.com để cập nhật các tin bóng đá mới nhất hôm nay, đầy đủ tin tức thể thao trong nước và quốc tế.

Loading...