Tưởng mua được cái áo khoác tặng vợ, ngờ đâu hàng về lại là áo len cao cổ

Vẫn biết là mua hàng trên mạng thì khó lòng mà có được sản phẩm giống trên ảnh 100%, tuy nhiên khác nhau đến mức phi lý như thế này thì quả là trăm năm mới có một lần.

Loading...

Gần đây, trên mạng xã hội có tình huống trớ trêu của một thanh niên muốn mua quà tặng vợ. Nhân dịp mới cưới, đã vậy còn ngay đợt đông về nên anh chàng này đã lên mạng lựa cho vợ mình một chiếc áo khoác thật ấm rồi nhanh tay đặt hàng ngay.

Cứ nghĩ là sẽ có quà để ghi điểm với bà xã nhưng đúng là người tính không bằng trời tính. Đến lúc nhận hàng, thanh niên này mới tá hoả khi nhận ra thứ mà mình vừa được giao chẳng phải là chiếc áo ấm xinh xắn như đã tận mắt thấy trên livestream, mà thay vào đó là một chiếc áo len với hình dáng vô cùng “kì dị”.

Thật sự khó hiểu các bạn ạ…

Đ.T – thanh niên số nhọ chia sẻ với cư dân mạng: “Sự việc là như thế này: Hôm nọ hí hửng lên chợ online, thấy một bạn đang bán quần áo livestream liền đặt 1 cái áo khoác cho vợ. Vì mới cưới nên muốn mua cho cô ấy cái gì đó. Và hôm nay bên shop gửi tao cái này đây… Cay cái shop online quá. Đây là áo khoác thật ư?”.

Hàng mẫu và hàng ngoài đời thực hoàn toàn không liên quan đến nhau…

Bài đăng của Đ.T đã nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người. Bên cạnh những bình luận cho rằng đây quả là một tình huống hài hước và trớ trêu thì cũng không ít người đặt ra câu hỏi rằng không biết liệu có sự nhầm lẫn nào ở đây không.

“Làm sao mà từ một chiếc áo khoác cam mà lại “biến hình” thành một chiếc áo len cổ lọ như thế kia cơ chứ? Hay shop online kia có giao nhầm không?” – một bạn nữ tên P.A để lại bình luận.

Chiếc phong bì mà Đ.T nhận được.

Được biết khi nhận hàng, trên phong bì không hề để tên người gửi mà chỉ để giá 153 ngàn đồng. Đ.T cũng đã gọi điện lại cho bên kia nhưng shop online không hề bắt máy.

Loading...