U22 Việt Nam – Nấc thang cho mục tiêu chiến lược

Lần thứ hai trong năm, U22 Việt Nam cơ bản có được lực lượng ưng ý nhất. Các cầu thủ trẻ chính thức bước vào giai đoạn cao điểm chuẩn bị cho SEA Games và VCK U23 châu Á.

Loading...

Bóng đá Việt Nam đã có những bước tiến dài về thế và lực. Chúng ta đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với bạn bè quốc tế về trình độ, khát vọng và thái độ với cuộc chơi.

Khi ĐT Việt Nam thành công ở hầu hết các đấu trường thì cũng là lúc dư luận đặc biệt quan tâm đến tương lai của U22 Việt Nam. Bởi lẽ, khi đội tuyển hướng ra chân trời lớn thì U22 Việt Nam phải xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ ở đấu trường khu vực.

Chẳng thế mà một trong những đội bóng mạnh nhất châu Á là UAE đã cất công vượt vạn dặm để được thi đấu giao hữu với U22 Việt Nam. Rồi LĐBĐ Thái Lan tỏ ra tiếc nuối vì không thể tổ chức trận giao hữu với đội bóng trẻ của chúng ta như nhiều trang tin thể thao đã chia sẻ.

U22 Việt Nam - Nấc thang cho mục tiêu chiến lược
U22 Việt Nam – Nấc thang cho mục tiêu chiến lược

Mệnh lệnh với BĐVN lúc này là tiếp tục lộ trình hội nhập một cách chủ động. SEA Games là giấc mơ mà cả nền bóng đá kiên trì theo đuổi trong hàng chục năm qua.

Trước đó, U22 Trung Quốc coi U22 Việt Nam là thượng khách. Những biểu hiện ấy là kết quả của sự nỗ lực trong hàng thập kỷ của nền bóng đá.

Theo nhan dinh bong da thì khát vọng của từng nền bóng đá và sự quen thuộc lẫn nhau luôn mang đến sự khắc nghiệt cho giải đấu. Nói thế để thấy, U22 Việt Nam đang đối diện với hành trình vô cùng gian nan.

Chắc chắn U22 Việt Nam sẽ có nhiều màn tổng duyệt thứ hai, nhưng cái cách mà họ thể hiện trong lần đầu tiên sẽ có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Nỗ lực hướng đến sự hoàn thiện. Tận dụng tốt nhất những cơ hội đang có để chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games và xa hơn nữa.

Loading...

"Các phân tích và nhận định bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Để đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự xem xét cẩn thận từ nhiều nguồn thông tin khác nhau và luôn tuân thủ các quy định pháp luật. Hãy nhớ luôn chơi có trách nhiệm"