Vai diễn mới nhất của ‘chị Nguyệt thảo mai’ Hà Hương

Sau khi kết thúc vai diễn ‘chị Nguyệt’ trong bộ phim Phía trước là bầu trời. Tiếp theo Hà Hương sẽ đảm nhận vai diễn cô giáo lạnh lùng, nghiêm khắc trong bộ phim điện ảnh học đường hợp tác giữa Thái Lan – Việt Nam. Cùng đón chờ nhiều điều thú vị từ vai diễn này của cô.

Nữ diễn viên Hà Hương trở lại phim trường sau gần 10 năm gián đoạn, cô chia sẻ chia sẻ với song24h.net khi nhận được lời mời của nhà sản xuất, trong nhiều năm qua cô không còn liên quan đến phim ảnh. Bây giờ nói Hà Hương đứng lên múa một bài có khi còn dễ hơn là nói trở lại phim trường, vì mọi người biết rồi mình là diễn viên tay ngang thôi.

Diễn viên hà hương
Diễn viên Hà hương tự tin đóng vai cô giáo trong bộ phim mới

Nhưng vai diễn mới này khá gần gũi và giống với cô ngoài đời, là một cô giáo, có độ tuổi và hình ảnh cũng khá phù hợp với mình. Sau khi lập gia đình, sinh con, kinh doanh, Hà Hương cũng có dạy học nữa. Thành ra mình cũng muốn thử sức thêm một lần nữa với phim ảnh.

Bộ phim điện ảnh Mỹ nhân thần sách thuộc thể loại rom-com, lần đầu tiên được thực hiện theo cách quay hai lần trong cùng một phân cảnh: một cảnh diễn viên sẽ thoại bằng tiếng Việt, và một cảnh thoại bằng tiếng Thái để lấy khẩu hình miệng. Sau đó ekip lồng tiếng của Việt Nam và Thái Lan sẽ xử lí lại trong khâu hậu kì. Sở dĩ phải kì công quay đến hai lần là để lấy sự tự nhiên và trùng khớp nhất về mặt khẩu hình.

Có thể nói, thị trường phim ảnh châu Á nói chung, sau sự thống trị của phim điện ảnh Hàn thì Thái Lan là quốc gia xuất khẩu phim có tiếng ở thời điểm này.

Hiện nay phim Thái ở thị trường Việt Nam ngày càng được ưa chuộng bởi cách làm phim đời sống, câu chuyện gần gũi, văn hoá tương đồng, và đặc biệt là người Thái làm phim hoàn toàn chú trọng vào câu chuyện, kịch bản và không quan tâm đến kĩ xảo đắt tiền hay hiệu ứng hoành tráng. Điều này rất phù hợp với cách làm phim ít vốn, và cũng hợp với gu thưởng phim của người châu Á nói chung và điện ảnh Việt Nam nói riêng.

Vai mới của nữ diễn viên Hà Hương
Bộ phim Mỹ nhân thần sách có sự xuất hiện của dàn sao Việt – Thái

Nhà sản xuất bộ phim Mỹ nhân thần sách chia sẻ thông tin giới Giải trí rằng : “Rất nhiều bộ phim làm về đề tài học đường, giới trẻ, chất liệu không mới nhưng mỗi câu chuyện lại chứa đựng những thông điệp riêng dành cho người trẻ. Như bộ phim Mỹ nhân thần sách này, tôi được truyền cảm hứng rất nhiều từ bộ phim Mean girl từng rất nổi tiếng vào đầu những năm 2000. Câu chuyện giữa cái đẹp bề ngoài hay sự xấu xí từ bên trong hay thực ra là câu hỏi: chúng ta sẽ trở thành một người như thế nào? luôn là câu hỏi được các bạn trẻ suy tư nhất.”

Với sự góp mặt của dàn diễn viên mới tinh, trẻ trung, Mỹ nhân thần sách dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt và Thái vào tháng 11-2018, với bối cảnh được ghi hình ở cả Việt Nam và Thái Lan.

Loading...

 

Loading...

"Thông tin giải mã giấc mơ và các con số mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Các con số này mang tính ngẫu nhiên, vì vậy hãy cân nhắc trước khi sử dụng trong bất kỳ hình thức chơi nào liên quan"