Vận đen đeo bám, Real Madrid mất thêm Isco do chấn thương

Vận đen đeo bám, Real Madrid mất thêm Isco do chấn thương; Pique và Vidal trúng đậm tiền thắng “bạc”; MU sẽ chiếm top 4 Ngoại hạng Anh.

Vận đen đeo bám, Real Madrid mất thêm Isco do chấn thương

Bệnh dịch chấn thương ở Real Madrid không dừng lại khi Isco là cầu thủ thứ 8 bị gặp vấn đề về thể lực trong hơn một tháng rưỡi mùa này.

Đó là chấn thương cơ bắp thứ 7 mà đội bóng áo trắng phải chịu trong vòng chưa đầy 2 tháng. Lần này, Isco bị chấn thương cơ ở bắp chân phải, theo thông báo của báo thể thao. Hiện chưa có thời gian phục hồi cho tiền vệ này mặc dù dự báo cho loại chấn thương tương tự thường từ 2 đến 3 tuần.

Vận đen đeo bám, Real Madrid mất thêm Isco do chấn thương

Pique và Vidal trúng đậm tiền thắng “bạc”

Loading...

Một ngày sau trận Barcelona đánh bại Betis với tỷ số trực tuyến 5-2 (26/8), Pique và Vidal cùng tham dự giải poker châu Âu (European Poker Tour) diễn ra ở thành phố Barcelona. Nhờ giành vị trí thứ 2, Pique nhận được gần 353.000 euro thưởng. Phần thưởng cho Vidal là gần 135.000 euro. Tổng cộng, bộ đôi của Barcelona đã bỏ túi gần 500.000 euro nhờ giành thành tích cao ở giải poker châu Âu được tổ chức tại thành phố Barcelona.

MU sẽ chiếm top 4 Ngoại hạng Anh

Cựu danh thủ Danny Murphy tin rằng, Manchester United sẽ có live score tốt vượt để lên trên Chelsea và Arsenal để đạt hạng 4 Premier League 2019/20, trở lại với đấu trường Champions League. Theo Danny Murphy, top 3 sẽ là Liverpool, Man City và Tottenham, và chiếc vé C1 còn lại cho đại diện Ngoại hạng Anh sẽ là cạnh tranh giữa MU, Chelsea và Arsenal.

Sau 3 vòng đấu diễn ra, chỉ duy nhất Liverpool giành 9 điểm tuyệt đối, Danny Murphy tin đội bóng cũ của anh sẽ lên ngôi vương vào cuối mùa, sau khi về nhì do kém Man City 1 điểm ở mùa vừa qua. “Tôi nghĩ Liverpool sẽ vô địch Premier League. Đến lúc này chỉ có 1 đội (MU) ẵm cúp 3 năm liên tiếp. Tôi nghĩ, năm nay Man City tập trung vào đấu trường C1. Vì vậy, với tôi thứ tự sẽ là Liverpool, Man City, Tottenham và MU sẽ xếp hạng 4. Hiện tại, MU còn có những vấn đề nhưng tôi nghĩ họ sẽ làm mọi người ngạc nhiên”.

Loading...

"Các phân tích và nhận định bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Để đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự xem xét cẩn thận từ nhiều nguồn thông tin khác nhau và luôn tuân thủ các quy định pháp luật. Hãy nhớ luôn chơi có trách nhiệm"