VFF sẽ không giữ chân HLV Park Hang Seo bằng mọi giá

VFF sẽ không giữ chân HLV Park Hang Seo bằng mọi giá nếu không tìm được tiếng nói chung về tiền lương lẫn kế hoạch đề ra.

Theo thông tin từ báo thể thao, Chiều qua, (26/6), Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh đã có buổi làm việc với ông Lee Dong Jun – người đại diện của HLV Park Hang Seo xung quanh vấn đề gia hạn hợp đồng với chiến lược gia Hàn Quốc.

Được biết, cuộc họp kéo dài từ 15h đến 19h ở trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (Mỹ Đình, Hà Nội) nhưng chưa đi đến kết luận cuối cùng.

VFF sẽ không giữ chân HLV Park Hang Seo bằng mọi giá

Tại buổi làm việc, hai bên đã ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong việc đảm bảo và tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho công việc của HLV Park Hang Seo kể khi từ nắm quyền dẫn dắt ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam cho đến sea games 30 và vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

Trên cơ sở những đóng góp và ket qua bong da mà HLV Park Hang Seo đạt được cùng ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam cũng như tình cảm yêu mến của đông đảo người hâm mộ dành cho ông thầy người Hàn Quốc, VFF và người đại diện của thầy Park đều bày tỏ thiện chí tiếp tục cùng nhau hợp tác và cùng nhau phối hợp tạo những điều kiện tốt nhất để vị chiến lược gia người Hàn Quốc cống hiến cho bóng đá Việt Nam.

Loading...

Tất nhiên, hợp đồng của HLV Park Hang Seo nếu được tái ký thì không chỉ liên quan đến tiền lương và thời gian tiếp tục gắn bó với nhau. Đó còn là kế hoạch giữa ông Park và VFF, khối lượng công việc, quyền lợi hai bên… Mọi thứ cần được thống nhất dù chi tiết nhỏ nhất trong hợp đồng của HLV Park Hang Seo cũng phải được thống nhất.

Hai chi tiết được VFF tiết lộ trong việc gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang Seo: Ký 3 năm và lương dưới 50 nghìn USD/tháng.

Tất cả là lý do để khẳng định HLV Park Hang Seo và VFF trong thời điểm này không thể tái ký hợp đồng. Cả hai bên cần thêm nhiều buổi làm việc với nhau.

Loading...

"Các phân tích và nhận định bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Để đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự xem xét cẩn thận từ nhiều nguồn thông tin khác nhau và luôn tuân thủ các quy định pháp luật. Hãy nhớ luôn chơi có trách nhiệm"