Vợ chồng Văn Anh hào hứng khoe con gái đầu lòng sau khi rời bệnh viện

Tin giải trí: Vợ chồng Tú Vi dành hầu hết thời gian cho việc chăm sóc cô con gái đầu lòng vừa được vài ngày tuổi.

Mới đây, trên trang cá nhân, ông xã Tú Vi – nam diễn viên Văn Anh vừa đăng tải dòng trạng thái hào hứng khoe việc chăm sóc con gái. Anh chia sẻ: “Đêm qua Cún cho ba mẹ nếm mùi chăm con là thế nào. Nguyên đêm mẹ cho Cún bú, ba thì thay tã cho Cún… Cứ vậy liên tục đến sáng (khoảng 10 cái tã). Chắc do đêm đầu về nhà nên cô công chúa nhỏ còn lạ… Cổ tỏ thái độ quá trời, làm ba mẹ điêu đứng. Giờ thì mẹ Cún đang tranh thủ ngủ để lấy sức. Ba Cún thì giờ giống gấu trrúc rồi. Sau này thương ba mẹ nghen con ơi. Ai có con gái đầu lòng thì điểm danh nào?”.

Dù chăm sóc con gái vừa hạ sinh khá cực nhưng Văn Anh cảm thấy đây là những ngày hạnh phúc. Anh luôn nở nụ cười tươi rói khi thấy vợ con.

 

Khung ảnh thiêng liêng của hai cha con Văn Anh.

 

Tú Vi được ông xã chăm sóc rất chu đáo, anh mang đồ ăn đến tận giường cho vợ. Điều đáng ngạc nhiên là cô lại được ăn cơm tấm thay vì ăn những món ăn dành cho phụ nữ đang trong những ngày ở cử.
Tú Vi được ông xã chăm sóc rất chu đáo, anh mang đồ ăn đến tận giường cho vợ. Điều đáng ngạc nhiên là cô lại được ăn cơm tấm thay vì ăn những món ăn dành cho phụ nữ đang trong những ngày ở cữ

 

“Ngày hạnh phúc trong chuỗi ngày hạnh phúc. Mẹ Cún giỏi lắm! Ráng lên nha mẹ Cún!” – Văn Anh tâm sự ngọt ngào với bà xã.

Vì sức khoẻ không tốt nên từ khi biết mình mang thai, Tú Vi đã tạm rút khỏi showbiz, gác lại mọi hoạt động, công việc để nghỉ ngơi, tập trung dưỡng thai và dành mọi quan tâm lo lắng cho sự phát triển của bé Cún.

Khi vừa ra khỏi phòng sinh, Tú Vi đã hạnh phúc khi chứng kiến được khoảnh khắc ông xã chăm sóc mình, lo lắng cho con, thay tả, chạy đi khắp nơi.

 

Con gái đầu lòng của cặp đôi nặng 2,7kg và được sinh theo phương pháp mổ.

 

Mọi khoảnh khắc của Tú Vi ở mỗi giai đoạn thai kì đều được ghi lại làm kỉ niệm.

 

Loading...
Mọi khoảnh khắc của Tú Vi ở mỗi giai đoạn thai kì đều được ghi lại làm kỉ niệm.

 

Loading...

"Thông tin giải mã giấc mơ và các con số mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Các con số này mang tính ngẫu nhiên, vì vậy hãy cân nhắc trước khi sử dụng trong bất kỳ hình thức chơi nào liên quan"