Xem chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ tư ngày 13/11/2019

Mời các bạn cùng Song24h.net xem chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ tư ngày 13/11/2019 về công việc tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. để xem hôm nay của tuổi Hợi như thế nào?

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ tư ngày 13/11/2019

Thiên Ấn cho thấy công việc của con giáp này không có nhiều khó khăn đã được dự báo trong hiện tượng chim bay vào nhà tối qua nhà bạn. Bản mệnh sẵn sàng chiến đấu dù có bất cứ vấn đề gì xảy ra, không để cho khó khăn khiến cho mình lùi bước.

Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập được duy trì ổn định, song tuổi Hợi cần tìm kiếm nhiều cơ hội kiếm tiền khác để nâng cao nguồn tích luỹ của bản thân.

Trong ngày Hợi Dần tương phá nên vận trình tình cảm của tuổi Hợi cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Yêu một người đã khó, hiểu hết về đối phương còn khó hơn. Chính vì thế nếu con giáp này cảm thấy phiền lòng nên nói ra để đối phương hiểu rõ mình nghĩ gì. Có như vậy mối quan hệ mới bền lâu được.

Loading...

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ tư ngày 13/11/2019

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Nên từ tốn, chậm rãi không nên quyết định mau chóng sẽ gặp điều bất lợi, đừng ngại sự khó khăn, nên đi xa, tiến hành việc thay đổi phương hướng làm ăn cũng như về mặt tình cảm. Có tin tức tốt về công danh, nơi ăn chốn ở của bè bạn, người thân. Tài lộc trung bình. Hạp các nghề nhiếp ảnh, điện thoại, công nghệ thông tin, vi tính, thời trang, kiến trúc, địa ốc, bảo hiểm, thị trường chứng khoán.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Tài lộc tuy có nhưng chậm chạp, hoặc phải chi dụng những việc cần thiết, các công việc đã đến hạn kỳ. Mọi việc đều thay đổi. Có tin tức ở nơi xa. Hạp các nghề xây dựng, kiến trúc, du lịch, tiếp thị, phóng viên, địa ốc.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Đề phòng sức khỏe không tốt, hoặc có tin tức không thuận lợi về mặt sức khỏe, tình cảm của mình hoặc của người thân. Cẩn trọng về lời nói, văn thư, giấy tờ có sự lầm lẫn khiến mình bị ràng buộc, thị phi, sai hẹn, dời hẹn. Hành động không chu đáo gặp rủi ro phải làm lại, hoặc không nên quyết định mọi việc một cách nhanh chóng, sẽ gặp trở lực. Tin tức chậm chạp được dự báo trong giấc mơ thấy vàng đêm qua của bạn

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Nên bền chí nhẫn nại với tình trạng hiện tại, mọi việc còn chưa sáng tỏ, nhưng cũng nên bày tỏ ý định của mình để dễ thảo luận khi thay đổi phương hướng làm ăn, công danh, tình cảm. Sự mong cầu về tiền bạc, tình cảm còn trong giai đoạn chờ đợi nhưng sẽ đến.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Nên giải quyết các việc đã đến kỳ hạn. Càng để lâu thì càng gặp nhiều bất trắc, thiệt thòi, rắc rối, thị phi, việc càng nặng thêm. Hãy nên đi để giải quyết, chớ để người hoặc công việc đến với mình sẽ có nhiều bất lợi.

Loading...