Xem chi tiết tử vi tuổi Ngọ thứ ba ngày 14/7/2020

Mời các bạn cùng Song24h.net xem chi tiết tử vi tuổi Ngọ thứ ba ngày 14/7/2020 nhằm ngày 24 Tháng 05 Năm 2020 AL Tức là ngày Mậu Ngọ, Tháng Nhâm Ngọ, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Ngọ thứ ba ngày 14/7/2020

Xem bói bài thấy hôm nay đường sự nghiệp của tuổi Ngọ không được xuôi chèo mát mái, sẽ có rắc rối xảy ra. Con giáp này cần xem lại thái độ và tác phong làm việc, một người có xu hướng lắng nghe sẽ khiến người khác có thiện cảm và tạo được ấn tượng tốt đẹp hơn.

Bản mệnh đang đặt mình ở vị trí trung tâm và cho rằng những điều mình suy nghĩ là đúng mà không tiếp thu nghe ý kiến của mọi người. Nếu tuổi Ngọ cứ bảo thủ như vậy thì chẳng mấy chốc sẽ trượt chân khỏi vị trí hiện tại. Hãy không ngừng học hỏi và trau dồi để có thể cải thiện bản thân tốt hơn.

Hỏa khí vượng tác động không tốt tới sức khỏe của bản mệnh, bạn nên ưu tiên ăn uống đúng giờ, ngủ đủ giấc để hạn chế việc khiến cơ thể của bạn suy sụp. Hãy cho tâm trí bạn được nghỉ ngơi vì khi đó bạn sẽ tỉnh táo hơn.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Ngọ thứ ba ngày 14/7/2020

Loading...

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày tuổi của bổn mạng. Nếu cần làm việc gì thì nên làm cho nhanh chóng và sớm sủa tức là nên chụp lấy thời cơ. Tuy nhiên nếu đã có kết quả thì không nên tiến thêm. Ngày có nhiều tin tức ở xa, có người đi xa. Có sự gặp gỡ, hội ngộ. Có tài lộc. Tuy nhiên cũng nên đề phòng có sự trách oán hoặc phải hao tốn vì giao thiệp. Cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển.

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Có tin xa. Nhà có đám tiệc hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu có lộc bất ngờ thì cũng không nên tiến thêm sẽ không tốt. Việc gì đến thì nên làm nhanh, không nên chần chờ dễ gặp trở ngại hoặc có lời bàn ra, tán vào khiến cho mình mất phương hướng, chỉ đem lại sự tranh cãi, giải thích khiến cho việc bị kéo dài thêm.

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Xem lịch vạn sự thấy nay là ngày tuổi của bổn mạng. Nếu cần làm việc gì thì nên làm cho nhanh chóng, tức là nên chụp lấy thời cơ. Tuy nhiên nếu đã có kết quả thì không nên tiến thêm. Ngày có nhiều tin tức ở xa, có người đi xa. Có sự gặp gỡ, hội ngộ. Có tài lộc. Có sự trách oán, hoặc phải hao tốn vì giao thiệp.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày tuổi của bổn mạng. Ngày có rất nhiều sự biến chuyển, thay đổi trong công danh, việc làm, tình cảm khiến mình phải bận rộn giải quyết. Không nên có sự hấp tấp vội vàng tiến hành, có trở ngại. Nên hành động một cách bình thường. Có tin xa, hoặc gia đạo có khách đến. Có tài lộc.

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày tuổi của bổn mạng. Có nhiều sự phiền hà về tâm tình cũng như về công việc. Nên cẩn trọng về hành động, lời nói dễ có sự hiểu lầm, bị khiển trách, hàm oan. Ngày không nên mưu cầu việc lớn. Giới hạn sự di chuyển, giao thiệp. Tin tức xấu. Cẩn trọng sức khỏe không tốt. Gia đạo bất an, có chuyện buồn.

Loading...