Xem chi tiết tử vi tuổi Tý thứ sáu ngày 18/9/2020

Mời các bạn cùng Song24h.net xem chi tiết tử vi tuổi Tý thứ sáu ngày 18/9/2020 nhằm ngày 2 Tháng 8 Năm 2020 AL Tức là ngày Giáp Tý, Tháng Ất Dậu, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ sáu ngày 18/9/2020

Bói bài về vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tý rộng mở nhờ cát tinh dẫn đường chỉ lối. Với lợi thế thông minh, nhanh nhẹn, con giáp này đã chiếm được cảm tình của đồng nghiệp cũng như cấp trên, đạt được bước tiến mới quan trọng trong công việc.

Hôm nay bản mệnh muốn cải thiện mối quan hệ tình cảm của mình thì hãy năng nói những lời ngọt ngào với người ấy nhé. Hơn nữa, những hành động ngọt ngào và ấm áp thì cuộc sống của hai người sẽ luôn vui vẻ và yêu đời. Nếu con giáp này chưa có thói quen đó thì hãy thử tập mỗi ngày một ít nhé.

Loading...

Trong ngày Thủy vượng như hôm nay, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp ở người già và người làm bàn giấy. Bạn không nên ngồi làm việc quá lâu một chỗ mà thỉnh thoảng nên đứng lên thư giãn và vận động.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ sáu ngày 18/9/2020

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Hết sức tránh sự tranh luận, tranh cãi, đôi co vô ích. Đề phòng tiểu nhân. Làm gì cũng nên cẩn trọng, gặp trở ngại. Tiền bạc vào nhanh ra nhanh, hao tốn về quà cáp, đám tiệc. Cẩn trọng sức khỏe không được tốt.

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày đi xa có tài lộc, hoặc nhận được tin tức về tiền bạc, việc làm, công danh ở xa. Trong nhà có người thân đi xa. Có tin tức tốt về chuyện tình cảm, giao thiệp, giao dịch, kết bạn.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Xem lịch âm dương thấy nay là ngày tuổi của bổn mạng. Có cuộc ra đi ngắn hoặc phải thay đổi dự tính về công việc cũng như về tình cảm. Nếu nhóm bạn hoặc thảo luận không nên cố chấp ý kiến của mình dễ gây ra sự bất hòa mất lòng, và cũng không nên tin cẩn một cách quá đáng về những ý kiến của người khác. Coi chừng chỉ là tin đồn. Sự mong cầu về tài lộc còn chậm chạp, chưa đến.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày này là ngày tuổi của bổn mạng, nên nếu có tin tức tốt cũng nên dè dặt kiểm chứng lại. Có tài lộc, có cơ hội cho sự phát triển công việc, có quý nhân, hoặc người đỡ đầu. Tình cảm vui vẻ.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày tuổi của bổn mạng. Nên cẩn trọng trong những công việc có tính quan trọng. Đề phòng sự thị phi, kiện cáo, tranh luận không dứt, hoặc phải gặp sự khó khăn, trở ngại trong công việc. Có tài lộc nhưng không nên đầu tư thêm. Quý nhân hoặc bè bạn tốt là phái nữ. Có hỷ sự.

Loading...