Xem tử vi tuổi Sửu thứ năm ngày 11/07/2019

Thứ Năm ngày 11/07/2019 của tuổi Sửu nhằm ngày 09 Tháng 06 Năm 2019 AL Tức là ngày Kỷ Dậu, Tháng Tân Mùi, Năm Kỷ Hợi như thế nào? Mời các bạn cùng Song24h.net đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ năm ngày 11/07/2019

Theo tử vi năm 2020 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu có vận trình ngày thứ 5 này tương đối suôn sẻ và thuận lợi hơn. Vận đào hoa nở rộ, đường tình duyên khởi sắc, con giáp này có thể tìm thấy người trong mộng mình mong đợi bấy lâu nay.

Bạn làm tốt công việc của mình nhưng mối quan hệ tại nơi công sở lại khá phức tạp, công sức cố gắng bao lâu không được ghi nhận trong khi tình cảm đồng nghiệp, cấp trên lại không được tốt. Tuổi Sửu nên tìm cách khắc phục tình trạng này, kéo gần khoảng cách với đồng nghiệp.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe khá tốt, tuy nhiên, đừng vì thế mà chủ quan, lười tập luyện đấy nhé. Buổi chiều chính là thời gian ở bên gia đình, bạn bè, cùng nhau đi dạo và tận hưởng những phút giây thật thoải mái giữa thiên nhiên

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ năm ngày 11/07/2019

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Việc gì dù có gặp trở ngại hoặc khó khăn đến đâu cũng phải làm như đúng hạn định. Nên hỏi ý kiến của các bậc quý nhân thân thiết. Ngày có tin xấu. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc. Có chuyện vui mà mình không thể đi, hoặc chỉ nhận được tin tức. Tài lộc dễ hao.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Có sự gặp gỡ bè bạn thân nhân, hoặc có tiệc tùng, đình đám. Mọi việc thường có sự trắc trở ở buổi ban đầu. Hao tốn về chuyện mua sắm, tu bổ, sửa chữa, trang trí. Có tin tức xấu về bổn mạng, sức khỏe, đi lại, di chuyển của người thân, hoặc việc mong cầu có sự chậm chạp, gặp rủi ro. Có tài lộc, hoặc quà tặng.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Xem lich vạn nien 2020 thấy hôm nay Kỷ Sửu có sự gặp gỡ bè bạn thân nhân, hoặc có tiệc. Có tin xấu về đi lại, di chuyển, các phương tiện xe cộ, máy móc. Mọi việc thường có sự trắc trở ở buổi ban đầu, nhất là lưu ý đến những công việc cũ. Có sự phiền lòng, bất an trong quan hệ giữa bè bạn, thân nhân, hoặc gặp rủi ro. Có tin buồn. Không nên vội vã hoặc lo ngại, sự việc sẽ tốt trong vài ngày sắp tới. Sức khỏe không tốt.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Việc gì dù có gặp trở ngại hoặc khó khăn đến đâu cũng phải làm như đúng hạn định. Nên hỏi ý kiến của các bậc quý nhân thân thiết. Ngày có tin xấu. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc. Có chuyện vui mà mình không thể đi, hoặc chỉ nhận được tin tức. Tài lộc dễ hao.

Loading...

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Có quý nhân giúp đỡ. Có sự gặp gỡ bè bạn thân nhân, hoặc có tiệc. Có tin xấu về đi lại các phương tiện xe cộ, máy móc. Mọi việc thường có sự trắc trở ở buổi ban đầu, nhất là lưu ý đến những công việc cũ. Có sự phiền lòng, bất an trong quan hệ giữa bè bạn, thân nhân, hoặc gặp rủi ro. Có tin buồn. Không nên vội vã hoặc lo ngại, sự việc sẽ tốt trong vài ngày sắp tới. Sức khỏe không tốt.

Loading...