Công Phượng vẫn sáng cửa lên tuyển, Xuân Trường phải cạnh tranh

Tin thể thao cho biết dù cùng gặp khó khăn khi thi đấu tại nước ngoài nhưng hoàn cảnh của Công Phượng và Xuân Trường bây giờ không giống nhau, Công Phượng vẫn có chỗ đứng tại Incheon Unitd, còn Xuân Trường bấp bênh trong cơ hội ra sân tại Buriram United.

Công Phượng vẫn sáng cửa lên tuyển, Xuân Trường phải cạnh tranh

Loading...

Đội bóng mà Công Phượng thi đấu không có được thành tích khá ở K-League tuy nhiên đây không phải lỗi của một mình Công Phượng. Cầu thủ đến từ HAGL vẫn thể hiện được các ưu điểm của mình, nhưng CLB Incheon United hiện đang khủng hoảng vì HLV không thích hợp, đồng đội của Công Phượng cũng khiến mọi người thất vọng với phong độ của mình.

Xem kết quả bóng đá hôm nay cho thấy, hiệu ứng mà Công Phượng mang lại cho Incheon United nói riêng và toàn bộ giải K-League nói chung rất tốt. Đến nỗi giải K-League còn thay đổi quan điểm, tính đến chuyện cho mỗi đội bóng có một cầu thủ Đông Nam Á giống Công Phượng.

Riêng về mặt chuyên môn, như đã từng nói, việc Công Phượng hiện vất vả tại K-League không phải là điều lạ, bởi đấy là giải đấu có chất lượng hàng đầu châu Á, và một cầu thủ Đông Nam Á như Công Phượng tiến được đến mức đấy đã là hay lắm rồi.

Dudoanbongda nhận định, khó lòng đòi hỏi ở một cầu thủ đến từ khu vực Đông Nam Á, vốn được xem là vùng trũng của bóng đá thế giới, sang thi đấu ở một giải chuyên nghiệp có trình độ hàng đầu châu lục như là K-League rồi trở thành ngôi sao nhanh chóng được.

Tại Incheon Unitd cho dù chưa có được bàn thắng vì được sắp xếp đá thấp nhưng Công Phượng nhiều lúc vẫn thể hiện các điểm mạnh của bản thân về kỹ thuật, tốc độ.

Một cầu thủ như thế tin rằng HLV Park Hang Seo sẽ không lãng phí, mà không gọi vào đội tuyển quốc gia.

Loading...