HLV tuyển Anh: khó biết được Sterling sẽ tiến bao xa

Theo tin thể thao, Gareth Southgate tin tưởng chân sút Raheem Sterling có rất nhiều tiềm năng để phát triển và có khả năng vươn lên thành cầu thủ hay nhất thế giới.

Loading...

Khi được hỏi về khả năng Sterling trở thành cầu thủ hay nhất thế giới, HLV Gareth Southgate trả lời: “Khi có thể đạt được điều đó, Sterling sẽ cho bản thân mọi cơ hội để hoàn thành.

HLV tuyển Anh: khó biết được Sterling sẽ tiến bao xa

Ngoài cậu ấy có rất nhiều cầu thủ xuất sắc như là Hazard, De Bruyne, Messi, Ronaldo tuy nhiên cậu ấy có khả năng, động lực thi đấu cũng như tính chuyên nghiệp. Ở chàng trai này tôi thấy được sự mạnh mẽ cả về tinh thần và thể chất”.

Theo tin bóng đá, tình hình lạc quan hiện nay khác hẳn so với những gì diễn ra vào năm 2016, khi Sterling trở thành “kẻ đáng ghét” sau thất bại của tuyển Anh. Qua ba năm, CĐV thay đổi hoàn toàn thái độ.

“Với cá nhân tôi, thật tuyệt vời khi thấy sự thay đổi trong cách nhìn của các CĐV đối với Sterling. Tôi có thể hình dung cậu ấy chịu nhiều áp lực thế nào sau Euro 2016. Có những lúc cậu ấy thi đấu không tốt, không có mặt trong đội hình, tuy nhiên cậu ấy đã dần trở thành một cầu thủ quan trọng”, Southgate cho biết.

Dưới sự dẫn dắt của Pep Guardiola tại Man City và Southgate ở tuyển Anh, Sterling đang trở thành một trong những cầu thủ hàng đầu. Xem bóng đá online cho thấy, anh mới có bàn thứ tám trong tám trận cho đội tuyển, bên cạnh ba đường chuyền dọn cỗ cho đồng đội.

Với tình hình Messi và Ronaldo đã khá nhiều tuổi, Sterling có cơ hội để vươn lên đỉnh cao. Đó là điều Luka Modric từng giành được năm ngoái, có khả năng sẽ là Virgil Van Dijk vào năm nay.

Loading...

"Các phân tích và nhận định bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Để đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự xem xét cẩn thận từ nhiều nguồn thông tin khác nhau và luôn tuân thủ các quy định pháp luật. Hãy nhớ luôn chơi có trách nhiệm"