Ông Elizondo khẳng định: Người ngoài hành tinh đã xâm nhập Trái đất

Tin tức: Cựu quan chức Lầu Năm Góc đồng thời là thành viên của một dự án bí mật trị giá 22 triệu đô la nhằm chống lại các cuộc tấn công của UFO tuyên bố người ngoài hành tinh đã xâm nhập Trái đất

Theo dailymail, Luis Elizondo là cựu giám đốc điều hành Chương trình Xác định mối đe dọa Không gian Tối tân của Bộ Quốc phòng Mỹ (DoD), người đã làm rò rỉ hồ sơ cho thấy các báo cáo điều tra về các vụ đụng độ với các vật thể bay không xác định hồi cuối tuần trước.

Cựu giám đốc điều hành chương trình tuyệt mật về UFO của Bộ quốc phòng Mỹ , Luis Elizondo

Chương trình tuyệt mật này của Lầu Năm Góc được khởi động năm 2008 với việc tìm cách xác định những gì đã được nhìn thấy, thông qua các công cụ hoặc các báo cáo của nhân chứng và xác định xem có đảm bảo an ninh hay không.Ông đã từ chức khỏi Bộ quốc phòng để phản đối cái gọi là bảo mật khi bị cắt ngân sách vào năm 2012. Ông tin là các cơ la đã viếng thăm Trái đất, và ý kiến của chúng ta không hề đơn độc.

Báo cáo của 2 phi công chiến đấu F-18 Super Hornet của Hoa Kỳ về việc phát hiện một UFO trong khi đang thực hiện nhiệm vụ đào tạo. Lúc ấy, họ đang ở vị trí cách San Diego ở Thái Bình Dương khoảng 100 dặm thì nhận được một cuộc điện đàm từ mặt đất hỏi họ có mang theo vũ khí chiến đấu không. Năm 2004 họ đã mất 2 tuần để theo dõi vật thể không xác định kia.

Hai chiếc chiến đấu cơ F-18 Super Hornet đã có một vụ đụng độ UFO nổi bật hồi năm 2004

Hai phi công David Fravor và Jim Slaight chỉ có tên lửa giả nhưng đã dũng cảm tiếp cận và điều tra các vật thể xuất hiện đột ngột ở độ cao 26.000 mét. Tuy nhiên, vật thể này ngay sau đó nhanh chóng lao xuống biển và biến mất khỏi tầm radar. Bạn đầu các phi công không nhìn thấy, nhưng sau đó họ phát hiện có vật gì đó rơi xuống dưới biển. Lơ lửng dưới độ sâu khoảng 20 mét là một tàu bay dài khoảng 12 mét, màu trắng và có hình oval. Khi phi công hạ xuống để tiếp cận, nó bay vọt lên và lao vút đi với một tốc độ nhanh đến mức khiến phi công phải thừa nhận rằng anh cảm thấy rất lạ.Vật thể không có cánh hay cánh quạt, nhưng có vẻ như đang vút đi với vận tốc khoảng một dặm một giây, dễ dàng vượt khỏi những chiếc máy bay quân sự nhanh nhất của Mỹ.

Loading...
Vật thể lạ vút đi với tốc độ khiến các phi công kinh ngạc

Đoạn phim được chiếc F-18 ghi lại là một trong số những cuộc gặp gỡ không giải thích được giữa nhân viên quân sự và UFO được điều tra bởi chương trình bí mật trị giá hàng triệu đô la do Lầu Năm Góc tiến hành.

Rất nhiều vụ chạm chán UFO đã được ghi nhận trong hồ sơ rò rỉ

Những người đam mê UFO đã lập luận trong nhiều thập kỷ rằng chính phủ Hoa Kỳ đã bao che cho sự tồn tại của những vật thể không xác định với các “du khách nước ngoài” ngồi bên trong. Cáo buộc này đã tồn tại hàng chục năm qua kể từ sau sự kiện Roswell xảy ra tại New Mexico năm 1947. Sự tồn tại của chương trình này đã được cố ý chôn vùi trong ngân sách hàng năm 600 tỉ đô la của Bộ Quốc phòng, cũng như trụ sở chính của nó, nằm sâu bên trong tòa nhà Ngũ Giác Đài.

Lầu Năm Góc đã chi 22 triệu đô la cho dự án tối mật này

Do đó, Lầu Năm Góc chính thức ngừng cấp kinh phí cho dự án vào năm 2012, theo nguồn thông tin nội bộ thì nó vẫn đang hoạt động. Và hơn nữa, các chuyên gia tình báo đã điều hành nó, các nhà chính trị ủng hộ nó và nhấn mạnh rằng nghiên cứu của họ không phải là vô ích.

Sau khi điều tra vô số các báo cáo từ những quân nhân Hoa Kỳ về những vụ chạm trán giữa máy bay quân sự với các vật thể chưa từng biết, họ tin rằng không có gì trong thế giới này có thể giải thích cho những thứ đó. Có cái gì đó không phải con người thực sự đang ẩn hiện giữa chúng ta.

Loading...