Tổng quan tử vi Bính Tý năm 2020 của nam mạng và nữ mạng

Năm 2020 là năm được cho là tương đối ổn định đối với người tuổi Bính Tý. Mặc dù giữa năm có thể gặp một số biến cố nhưng nhanh chóng ổn định trở lại. Dể biết thêm chi tiết chuyên mục phong thủy sẽ giới thiệu cho bạn tổng quan tử vi Bính Tý năm 2020.

Tử vi tuổi Bính Tý

Can chi (tuổi theo lịch âm): Bính Tý

Xương con chuột, tướng tinh con rắn

Con nhà Hắc đế – Cô bần

Mệnh người sinh năm 1996: Mệnh Giản Hạ Thủy

Tương sinh với mệnh: Mộc và Kim

Tương khắc với mệnh: Hỏa và Thổ

Tuổi Bính Tý thuộc mạng Thủy. Số tuổi được nhiều thành công trong cuộc sống, hay thay đổi ý định, không bao giờ có được một cuộc sống yên lặng, mà tự tạo ra nhiều sóng gió. Cuộc đời có lắm thương đau. Về mặt xã hội giữ được tiếng tăm và địa vị khiêm nhường, ham thích những cái gì xảy ra thực tại hơn là những chuyện viễn vông, bản tính thích bay nhảy của tuổi Tý cũng được thể hiện ở tuổi Bính Tý.

Loading...

Về vận mệnh lâu dài tuổi Bính Tý sẽ có những mối làm ăn riêng chẳng giống ai, nếu như thuận hòa được từ 2 phía có thể sẽ bền lâu nhưng nếu lại bị đổ bể từ tuổi Bính Tý thì sẽ chẳng còn ai dám hi vọng về 1 cuộc làm ăn mới với Bính Tý.

Tổng quan tử vi Bính Tý năm 2020

Tổng kết tử vi Bính Tý năm 2020 nữ mạng

– Về phương diện ngoại giao Đối với tuổi quý bạn trong năm nay việc ngoại giao làm ăn gặp nhiều bất lợi, Tình cảm bạn bè không được tốt luôn, bị bạn bè nói xấu sau lưng

– Về phương diện tài chính Tiền bạc khó khăn và trong năm nay có sự tiêu pha và hao tán nhiều tiền bạc vào làm ăn, cũng như trong buôn bán kinh doanh

– Về phương diện tình duyên gia đạo Tình cảm gia đình không được tốt, có sự buồn phiền trong chuyện yêu đương Xem lịch vạn niên thì tình yêu tuổi Bính Tý năm 2020 theo ngày sinh

– Về phương diện sức khỏe Trong năm nay quý bạn ra ngoài phải chú ý miền sông nước cũng như ốm đau cẩn thận. Ngoài ra trong năm nay chú ý tới máu huyết

Tổng Quan Tử vi 2020 Bính Tý Nam mạng

– Xét về phương diện tình cảm

+ Đối với tuổi Bính Tý nếu đã lập gia thất thì trong năm Canh Tý là một năm không được tốt vợ chồng có sự bất hòa quan điểm.

+ Còn đối với nam 1996 còn đơn thân thì đây là một năm tình duyên không được tốt có sự chia, ly tình cảm có sự xáo trộn.

– Xét về phương diện Sức khỏe năm 2020 : Chú ý bệnh về suy nghĩ lo âu mà sinh ra bệnh tật, ốm đau ko khỏi.

– Xét về phương diện làm ăn – sự nghiệp : Về công việc làm ăn thì không được tốt, không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào làm ăn.

– Tài chính, tiền bác của quý bạn Bính Tý : Tuy biết cách chi tiêu tiền bạc nhưng do công việc làm ăn gặp khó khăn nên tiền bạc cũng hao tán nhiều .

– Nam Tuổi Bính Tý năm 2020 hợp màu gì? : Xem tử vi năm 2020 trong năm Canh tý đối với tuổi Bính Tý nên dùng màu trắng là tốt nhất còn kỵ các màu hồng và nâu.

Loading...