Tuổi Canh Thân hợp cây gì? 4 loại cây mang đến may mắn cho gia chủ

Tuổi Canh Thân hợp cây gì trồng trong nhà để không chỉ có tác dụng thanh lọc không khí, loại bỏ khí độc mà còn thu hút may mắn, tài lộc. Chọn cây phong thủy cho nhà ở hợp tuổi Canh Thân cũng quan trọng như chọn hướng nhà tuổi Canh Thân. Chọn đúng cây thì mới có tác dụng tích cực cho công việc, tình duyên. Cụ thể, mời bạn cùng Song24h khám phá ngay sau đây.

Thông tin chung tuổi Canh Thân

Tuổi Canh Thân hợp cây gì trồng trong nhà?
Tuổi Canh Thân hợp cây gì trồng trong nhà?

Người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc. Thiên can Canh, địa chi Thân. Những người thuộc mệnh Mộc nên chọn cây có màu xanh mướt từ thân, cành tới lá. Hoặc cũng có thể chọn những cây thủy sinh, thuộc mệnh Thủy do Thủy sinh Mộc.

Tuổi Canh Thân hợp cây gì trồng trong nhà?

Cây cau tiểu trâm

Cau tiểu trâm có vóc dáng vươn thẳng tắp, cứng cáp mạnh mẽ. Chúng thường mọc thành từng bụi, lá được mọc từ thân. Loài cây này thường tượng trưng cho khí tiết của bậc quân tử thể hiện phẩm giá của chủ nhân.

Cây cau tiểu trâm là loài cây phù hợp với không khí mát mẻ, phù hợp với cây cảnh để bàn. Loài cây này ưa nước, dễ sinh trưởng nên rất dễ trồng lâu năm trong nhà. Bên cạnh đó, loài cây này còn mang đến đem lại may mắn cho người tuổi Canh Thân.

Cây trầu bà đế vương

Cây trầu bà đế vương trồng thủy sinh cũng rất hợp với người tuổi Canh Thân. Cây này thuộc hành mộc có ý nghĩa mang đến cho gia chủ may mắn, thành đạt và bình an. Chúng rất thích hợp với những người tuổi Canh Thân sinh năm 1980.

Bạn có thể trồng theo dạng thủy canh, cây lọc không khí rất tốt nên được trồng rất nhiều trong các khối văn phòng, phòng khách, bàn làm việc…

Cây Ngọc ngân

Tuổi Canh Thân hợp cây gì trồng trong nhà nên chọn cây ngọc ngân. Đúng như tên gọi của mình loài cây này có khả năng cải thiện đường tài vận của gia chủ tuổi Canh Thân rất tốt. Cây này còn có có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt. Chúng thường được ưa chuộng trồng ở phòng khách, phòng ngủ, bàn làm việc, văn phòng… Gia chủ tuổi Canh Thân trồng cây này càng lâu thì tài vận, vượng khí càng bền vững.

Loading...

Cây tùng bồng lai

Tùng bồng lai có sức sống mạnh mẽ, thích nghi với nhiều điều kiện môi trường. Cây này có kích thước nhỏ, hình dáng lá đặc trưng và có tuổi thọ cao. Người tuổi Canh Thân trồng loại cây này có tác dụng thu hút may mắn tài lộc. Trồng càng lâu, vận khí càng tốt. Đặc biệt, cây tùng bồng lai còn tượng trưng cho sự trường thọ, sống lâu. Do vậy có thể bảo hộ gia chủ luôn khỏe mạnh, minh mẫn.

Trên đây là những chia sẻ giải đáp câu hỏi tuổi Canh Thân hợp cây gì? Để hiểu hơn về phong thủy nhà ở đừng quên tham khảo bài viết hướng nhà tuổi Tân Dậu, hướng nhà tuổi Bính Thìn… Chúc bạn luôn may mắn.

 

Loading...