Video giải thích của Back 4 Blood ‘Racist Zombies’ bởi Warner Bros.

Warner Bros. trả lời các câu hỏi liên quan đến việc các thây ma của Back 4 Blood nói một câu nói tục tĩu, cho rằng đó là do các thây ma cảm thán ngẫu nhiên theo song24h.net

Back 4 Blood , trò chơi zombie FPS nhiều người chơi hợp tác từ những người sáng tạo ra Left 4 Dead , hiện đang chạy thử nghiệm quyền truy cập sớm cho những người đặt hàng trước và thông qua Twitch. Phần lớn,bản beta truy cập sớm Back 4 Blood đã rất thành công, nhưng một cuộc tranh cãi đáng ngạc nhiên và đáng báo động đã nổi lên. Các bản ghi âm của Back 4 Blood zombie nói rằng một lời nói tục tĩu về chủng tộc đã lan truyền mạnh mẽ, khiến một số người đặt câu hỏi rằng liệu việc đưa kẻ đó có cố ý hay không và khiến nhà phát hành Warner Bros. Tham khảo, các vị tướng trong lmht tham khảo ngay

Video giải thích của Back 4 Blood 'Racist Zombies' bởi Warner Bros.

Warner Bros. cho biết, theo một tuyên bố đưa ra cho Kotaku, lời nói tục tĩu đó “không được ghi lại hoặc từng có ý định trở thành một phần trong trò chơi của chúng tôi.” Nói cách khác, đó không phải là thứ mà Turtle Rock đưa vào trò chơi một cách có chủ đích. Warner Bros. làm rõ rằng những gì nghe như tiếng xì xụp thực sự là kết quả của “hai tiếng gầm gừ [zombie] khác nhau đang phát ra đồng thời.” Trong rất nhiều từ, Turtle rock tạo ra hai âm thanh riêng biệt rõ ràng không phải là tiếng nói tục, nhưng khi ghép lại với nhau từ trước ra sau, kết quả là hiển nhiên. Có thẻ bạn quan tâm, huong dan choi ark hấp dẫn nhất.

Về việc Warner Bros. và Turtle Rock sẽ đi đến đâu từ đây, công ty không có ý định sửa chữa hoặc thay đổi vấn đề như một phần của giai đoạn truy cập sớm Back 4 Blood . Tuy nhiên, quyền truy cập sớm sẽ kết thúc vào trưa Thứ Hai theo giờ Thái Bình Dương, vì vậy, bản sửa lỗi sẽ đến muộn. Thay vào đó, Warner Bros. cho biết họ sẽ cố gắng khắc phục sự cố trước khi phiên bản beta mở được công bố trước đó của Back 4 Blood bắt đầu, hoặc ra mắt đầy đủ sau đó. Có vẻ táo bạo rằng Warner Bros. sẽ không cam kết hoàn toàn khắc phục sự cố cho bản beta mở, nhưng đó có thể chỉ là một hạn chế về mặt kỹ thuật vì phiên bản đó của trò chơi có thể đã được đóng gói và sẵn sàng ra mắt.

Loading...

Một số người đang đặt câu hỏi về tính hợp lệ của lời giải thích của Warner Bros. về hiệu ứng âm thanh. Họ lưu ý rằng các bản ghi âm của Back 4 Blood slur giống hệt nhau, khiến ý tưởng rằng hai hiệu ứng âm thanh kết hợp ngẫu nhiên để tạo ra một âm thanh giống hệt nhau dường như là không thể. Điều có thể xảy ra là Turtle Rock đã triển khai một hệ thống trong đó hai hiệu ứng âm thanh zombie ngẫu nhiên phát lần lượt, làm cho một thư viện nhỏ các hiệu ứng âm thanh giống như một lựa chọn lớn hơn nhiều. Khi đó, sự kết hợp cụ thể tạo ra bùn sẽ rất hiếm, phù hợp với tình hình hiện tại.

Thật kỳ lạ khi nghĩ rằng thủ phạm trong tay là một hệ thống tự động và ngẫu nhiên, nhưng có vẻ đúng như vậy. Khi trò chơi điện tử ngày càng trở nên phức tạp, khi các nhà phát triển trò chơi như Turtle Rock tạo ra các hệ thống đi xa đến mức ghép các câu cảm thán zombie Back 4 Blood lại với nhau từ các câu cảm thán zombie ngắn hơn, mọi thứ đều có thể xảy ra. Một thực tập sinh của Turtle Rock có thể phải xem xét mọi sự kết hợp có thể có trong tương lai để đảm bảo tất cả chúng đều phù hợp.

Rõ ràng, không ai tại Warner Bros., Turtle Rock, hoặc trong  cơ sở người chơi Back 4 Blood muốn phải giải quyết vấn đề này. Các cộng đồng nhiều người chơi trực tuyến đã đối phó với đủ sự cố chấp bình thường mà nó không được tìm thấy trong chính trò chơi. Tuy nhiên, trường hợp cụ thể này dường như là một tai nạn đáng tiếc và hoàn toàn không cố ý.

Back 4 Blood phát hành ngày 12 tháng 10 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

Loading...

"Thông tin giải mã giấc mơ và các con số mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Các con số này mang tính ngẫu nhiên, vì vậy hãy cân nhắc trước khi sử dụng trong bất kỳ hình thức chơi nào liên quan"