Cô nhân tình bị đánh ghen vì giật chồng, nhắn tin thách thức người vợ khiến cộng đồng mạng choáng

Sau khi cặp kè với người đàn ông đã có gia đình, cô nhân tình còn nhắn tin chửi bới người vợ. 

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cô nhân tình bị đánh bầm tím mặt, quỳ gối giữa đường trước sự chứng kiến của nhiều người gây xôn xao. Theo như chia sẻ, vụ đánh ghen trên được cho là xảy ra tại TP.HCM.

Theo đó, sau khi qua lại với người đàn ông đã có gia đình, cô nhân tình còn dùng điện thoại nhắn tin thách thức người vợ bằng những lời lẽ thiếu lịch sự.

Cô nhân tình bị đánh bầm mặt, quỳ gối xin lỗi sau khi cặp bồ còn lớn tiếng thách thức.

Dù đã im lặng cho qua, nhưng cô nhân tình được đà lấn tới còn cho rằng nếu người vợ làm lớn chuyện cô sẽ xui chồng về bỏ vợ để cả hai dọn về sống chung với nhau. Quá buồn lòng, người vợ đã tâm sự với em gái để tìm cách giải quyết.

Tuy nhiên sau khi em gái nói chuyện với cô bồ nhí thì thái độ của cô gái này tỏ ra ngông cuồng, liên tục văng tục, lên giọng thách thức hẹn gặp mặt. Bức xúc trước sự vô lễ, không coi ai ra gì của cô bồ nhí, người phụ nữ – được cho là em vợ của người đàn ông đi cặp bồ đã tìm đến tận nơi dằn mặt.

Cô em đánh cô nhân tình nói rằng đây không phải vì đánh ghen mà đánh vì thái độ của cô nhân tình.

 

Loading...

Bên cạnh đó, cô em này còn cho biết không chỉ ngoại tình, cô nhân tình còn lên tiếng dọa dẫm chị gái mình: “Bà còn làm um sùm lên là tôi nói ông ly dị bà để ông sang cưới tôi”.

Nghe vậy, nhiều người dân chứng kiến cũng bày tỏ bức xúc trước hành động và thái độ ngông cuồng của cô nhân tình. Thấy xấu hổ, cô bồ nhí cũng lên tiếng xin lỗi, “Dạ giờ con có lỗi thì con bỏ con đi, giờ con không lấy một cái gì luôn. Điện thoại cô cũng lấy của con rồi, con không lấy gì luôn, giờ con chỉ lấy chiếc xe kia con đi về thôi. Con hứa là con bỏ con đi, con không qua lại nữa. Con hứa con không gặp anh nữa con cũng không nói gì”.

Đáp lại lời nói của cô nhân tình, cô em gái cho biết sẽ trả điện thoại để chấm dứt sự việc tại đây.

Loading...